ndsdang1503
ndsdang1503

Nguyễn Đồng Song Đăng

Hoạt động gần đây

ndsdang1503 ndsdang1503 đã thích và đánh giá 8 cho Anh Thầy Ngôi Sao

Năm ngoái có chàng vợ của em, năm nay có Anh Thầy Ngôi Sao, bộ phim tốt thật sự chứ không phải kiểu nửa vời. Đạo diễn Đức Thịnh tuy có cái duyên về xử lý mảng miếng nhưng những miếng ở hồi mở màn của phim thật sự chệnh choạng, từ lúc nhân vật lên Xóm Quý câu chuyện mới bắt đầu trở nên thú vị và thật sự đi vào lòng người. Tựu chung lại thì đây là một trong những phim Việt hiếm hoi đáng xem nhất lễ năm nay nói riêng và năm nay nói chung.

Ngoài diễn xuất của Mỹ Tâm và Quang Trung gây bất ngờ ra thì phim đáng yêu theo kiểu nhàn nhạt, nhưng cái kết thì như tát vào mặt, kiểu thích nó như thế thì nó sẽ như thế... bó tay.

Phim dễ thương, hài văn minh, lại rất tình cảm, mọi thứ đều vừa đủ.

ndsdang1503 ndsdang1503 đã đánh giá 3 cho Yêu Em Bất Chấp

Chỉ 1 từ thôi: tệ hại
Phim không hay, nhưng thật sự dở, thảm họa thì không đến nỗi nhưng đáng xem thì không hề đáng xem, nó cứ kì kì sao á, rất kì! Quá sức thất vọng cho một kịch bản hay!!!

ndsdang1503 ndsdang1503 đã đánh giá 8 cho Lôi Báo

Phim tốt, chỉnh chu, từng góc máy vô cùng hoàn hảo là một sự tính toán chi li của đạo diễn, về phần hình ảnh không có gì phải phàn nàn cả, thậm chí là tốt nhất nhì trong hàng chục phim Việt trong năm nay đặc biệt là mãn nhất trong tất cả các phim hành động Việt từ trước đến nay.
Về nội dung thì ổn nhưng chưa đủ đã, cảm giác đây chỉ mới là phần mở đầu cho một series Lôi Báo, một câu chuyện gia đình có người hùng, so với mặt bằng chung của phim Việt là rất rất tốt luôn! Một tín hiệu tốt cho phim Việt.
Tuy vậy, đúng rồi, vẫn phải tuy vậy... vẫn còn thiêu thiếu 1 chút gì đó mà xem xong khán giả vẫn phải thốt lên "giá như"...

ndsdang1503 ndsdang1503 đã đánh giá 6 cho Geostorm

Một bản thiên anh hùng ca của người Mỹ.
Vâng và đây là một bản anh hùng ca thứ mấy ngàn rồi mình cũng không biết nữa. Có quá khắt khe không khi mình cảm thấy không hài lòng vì một lần nữa người Mỹ lại cứu cả nhân loại?
Nói chung ngoài kỹ xảo VFX hoành tráng, có thể nói là hoành tráng nhất trong những phim thể loại disaster từ trước đến nay, cùng diễn xuất khá tốt của dàn diễn viên thì bộ phim còn lại gì?
Một cái plot truyện quá dễ đoán, lại lỏng lẻo nhiều chỗ nhất là những điểm nhấn về tình cảm gia đình, thứ mà đáng lý ra sẽ là điểm nhấn lớn nhất, một số nhân vật vô cùng thừa thãi chả để làm gì, à có, để đẹp khung hình, rồi nhiều thứ lọng cà lọng cọng trong một bộ phim đáng lý ra có thể làm thõa mãn hoàn toàn khán giả.
Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, với những ai chỉ đơn thuần muốn tìm một bộ phim xem cho vui, xem để hẹn hò, xem để giải trí, xem lúc tụ họp bạn bè thì xem Geostorm là một lựa chọn hoàn hảo để giết thời gian.

ndsdang1503 ndsdang1503 đã đánh giá 9 cho Loving Vincent

Cả bộ phim tuyệt vời như đưa người xem vào một buổi thưởng lãm nghệ thuật của Van Gogh cùng với việc gây choáng ngợp về mặt thị giác và âm nhạc mang đậm âm hưởng Tây Âu càng khiến cho tất cả các giác quan bị kích thích tột độ khi xem phim.
Tuy bộ phim có cách dàn dựng vô cùng công phu, khiến khán giả choáng ngợp, lồng ghép khéo léo những bức họa nổi tiếng của ông Van Gogh vào khung cảnh nhưng nội dung vẫn còn thiếu một điều gì đó, không cần quá mãnh liệt hay dữ dội, đôi khi chỉ 1 frame tinh tế thôi là đủ khiến tôi nhớ mãi, Loving Vincent đã bị thiếu đi điều đó, một điểm nhấn, một nét tinh tế, hay một sự lắng đọng nào đấy trong câu chuyện phim.
Tuy vậy, đây vẫn là một trong những tác phẩm rất đáng xem, khác xa những bộ phim giải trí thông thường nhưng cũng không quá khó hiểu như kiểu phim hàn lâm. Một lựa chọn không tồi để những tâm hồn bay bổng thổn thức trong ngày cuối tuần.

Ngày mai mai cưới giống như một tiểu phẩm hài dài hơn 1 tiếng để phát trên tivi trong dịp tết hơn là một bộ phim chiếu rạp. Ý tứ có đấy, diễn xuất cũng tạm đấy, cô đọng và xúc tích thông điệp về tình bạn cũng những trăn trở trong các ngã rẽ của người trẻ.
Phim dễ thương, không có gì đáng chê cũng không có gì để khen. Xem cũng được mà không xem cũng được.

ndsdang1503 ndsdang1503 đã đánh giá 10 cho Contratiempo

Một sự bất ngờ đến từ Tây Ban Nha

Sát thủ vô hình là minh chứng cho việc thế nào là một kịch bản xuất sắc. Với câu chuyện nhiều lớp lang mà đan xen một cách rất hợp lý, những cú lừa khán giả khá ngoạn mục kết hợp cùng diễn xuất quá xuất sắc của dàn diễn viên. Chỉ 1 từ TUYỆT dành cho bộ phim này.

ndsdang1503 ndsdang1503 đã đánh giá 7 cho Kẻ Trộm Chó

không muốn quá khắt khe với phim Việt nhưng cũng đừng tung hê quá đáng.
kẻ trộm tró có kết cấu cơ bản tròn trịa, kỹ thuật làm phim ở mức khá, tư duy của đạo diễn khá, câu chuyện bên lề cảm động, nhạc phim có đầu tư và thật sự chỉ thế thôi.
mọi thứ đều vừa văn và chính cái sự vừa văn đấy làm nó nhàn nhạt.
một ý tưởng tốt như thế này nhận được rất nhiều từ "phải chi" và "giá như" thì đúng là...
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load