78 %

Bao Giờ Hết Ế nhận được 9 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.67.

Community (9)

Phim rất hay, mang lại tiếng cười cho mọi người và chất chứa rất nhiều thông điệp trong đó. Mình đặc biệt ấn tượng với diễn viên Thúy Vân (vai Thiên Kim). Tuy là lần đầu diễn xuất với vai trò diễn viên nhưng cô ấy đã làm rất tốt, rất tròn vai. Hy vọng cô ấy sẽ góp mặt ở nhiều phim hơn nữa. Và cũng không quên chúc bộ phim thành công
Phim rất hài nhưng nhẹ nhàng, tình cảm, dàn diễn viên trẻ, mới nhưng diễn thực sự quá xuất sắc, thích nhất Thúy Vân, rất ấn tượng luôn. Sẽ đi coi lại thêm 1 lần nữa vì lỡ vào trễ nên mất mất khúc đầu :((((

Huy Nguyen 9

Phim hay, hài nhẹ nhàng và có mấy chỗ rất duyên. Phù hợp để giải trí cuối tuần cùng người yêu và bạn bè :D

Trần Trung Hiếu 10

Phim dễ thương, cười tụt cả hàm, rất thích hợp cho việc thư giãn sau khi học tập và làm việc.

Thiên Vân 10

Phim dễ thương lắm nha mọi người, Anh Tú đảm nhận vai diễn hoàn toàn mới, lột xác thành 1 người khác luôn, rất hay <3

Tùng Anh 9

Nội dung hài hước, nhiều tình tiết bất ngờ, bắt kịp xu hướng ế đang lan rộng trong giới trẻ hiện nay. Một bộ phim đáng để xem cho các cặp đôi và các thanh niên đang ế.

Bao Dang 9

phim tình cảm hài lãng mạn, diễn viên trẻ chưa nhiều kinh nghiệm nhưng nét diễn tự nhiên, thoải mái. câu chuyện không quá mới nhưng cách khai thác câu chuyện mới mẻ, có vài chỗ chưa hợp lý nhưng chung quy lại là phim đáng xem!

SarahTran 2

Ngoài diễn xuất tạm được của 2 diễn viên chính ra thì phim không có cái gì ổn hết. Kịch bản có quá nhiều lỗ hổng và quá nhiều chi tiết vô lý. Kết thúc thiệt không còn gì để nói.

tinlethanhnhan 1

Lần đầu tiên trong đời hiểu câu nói: "Mầy làm việc đó trong lúc phê cần à?"
Có lẽ biên kịch, đạo diễn nghĩ ra ý tưởng phim này trong lúc phê cần nên mới có thể cho ra đời một thứ hổ lốn nực cười một cách "nghiêm túc" như vậy. Bao nhiêu thể loại (hài, viễn tưởng, thần thoại, ngôn tình, kiếm hiệp, hành động) tưởng chừng chả thể kết hợp được bỗng được nhét vào bộ phim một cách "im ru", nhét một cách trắng trợn, lộ liễu công khai, trơ tráo và thẳng thừng đến như vậy.
Bước ra rạp với cảm giác hoang mang vô cùng tận khi sực nhớ lời nhà sản xuất hứa hẹn sẽ làm không chỉ một vài mà có thể tận 100 phim như thế, làm đến khi nào hay thì thôi... Thật lo lắng là mình có còn sống trên đời để chờ đến khi đơn vị này làm được một bộ phim ra hồn hay không nữa.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load