89 %

Hunter Killer nhận được 9 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.44.

Community (7)

Bubucute 10

Phim hay lắm. Hồi hộp, căng thẳng. Phim về chính trị nhưng khá nhẹ nhàng, ko nặng nề về chính trị gây khó coi bởi cốt truyện nghiêng về giải cứu và lòng tin tưởng lẫn nhau, khi muốn đem lại hoà bình, xây dựng mối quan hệ tốt giữa hai nước Mỹ - Nga.

tanminh01652001 10

Hay , gây cấn đến từng phút

vudinhdo 10

Phim hay lắm, hành động nghẹt thở và rất ý nghĩa.

dgkhanhlinh 7

Phim khá là hay, xuyên suốt phim khá gây cấn, hồi hộp, nhịp nhim nhanh nên khúc đầu hơi rối do chưa biết phe nào ra phe nào. Phim làm mình thỏa mãn ở chỗ khi 2 kẻ thù bắt tay để diệt kẻ thứ 3, và 2 bên nhường nhịn giúp đỡ nhau sống sót. Tuy nhiên mình đã mong bên thứ 3 kia ko phải nông nỗi trỗi dậy mà có kế hoạch tinh vi, thâm hiểm hơn chứ cái chết đến khá dễ dàng... Tuy nhiên đây là bộ phim rất đáng để thử.

Namninh2287 8

Bộ phim rất gay cấn và sâu sắc. Rất hồi hộp ?.
Đề cao tinh thần hòa bình, có những chi tiết nhân văn cao. Rất đáng để mọi ngườì vào rạp xem,mình vừa xem hôm qua,rate 9,5d

Maii 7

Phim giải trí khá ổn, đủ hồi hộp, kịch tính và mặc dù ko có twist, nhưng mà đủ bất ngờ và ko đến độ dễ đoán đến lộ liễu. Đáng xem

VLynd 6

Nhìn chung thì đây là 1 phim giải trí đậm chất Mỹ với cốt truyện đơn giản hết mức có thể. Nếu là 1 tín đồ của dòng phim hành động giải trí thì đây là lựa chọn dành cho bạn, nó hội tụ đủ yếu tố như nghẹt thở, căng thẳng khi xông trận, người hùng, phản diện xấu xí (ý mình là ngoại hình) và cú twist save the day.
Vì đây là phim hành động giải trí nên khâu này hoàn toàn cứu vãn 1 bộ phim tưởng chừng như nhàm chán. Diễn biến thì có vài chi tiết ngớ ngẩn đến nực cười và tự hỏi bao giờ Mỹ mới bỏ được chuyện bất kỳ người dân thuộc quốc tịch nào, hành tinh nào đều phải nói tiếng Mỹ, kể cả khi đang trò chuyện với người cùng nói 1 thứ tiếng?
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Tinguyen1297

Phim hay đáng xem nha mng