87 %

Rampage nhận được 23 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.13.

Community (19)

kayylaa 5

Phim giải trí đơn thuần. Ngoài kĩ xạo ấn tượng thì phim không có gì đặc biệt từ nội dung đến diễn xuất của diễn viên. Rõ ràng filmography của Dwayne Johnson đã gắn liền với các thể loại phim hài, hành động giải trí với nd đơn giản. Nên chắc vậy mà mình không mấy hào hứng khi có phim mới của DJ.
Phim hay bình thường nhưng vẫn nên xem

Nga Nga 10

phim xuất sắc, dành cho những fan động vật, hài hước, cảm động!!!

Nguyễn Linh 8

Phim coi để giải trí tốt ???

Hiền Thanh Đặngg 9

Đáng để xem !!

vudinhdo 8

The rock một lần nữa xuất hiện trên màn ảnh với tài năng và diễn xuất trên cả tuyệt vời. Đáng tiếc nội dung của phim không để lại nhiều ấn tượng, bù lại thì kỹ xảo rất chân thực , hào nhoáng, bắt mắt không có chỗ chê. Đây là một bộ phim giải trí ổn. Còn nếu bạn muốn xem một bộ phim để lại nhiều ấn tượng thì nên xem "Và em sẽ đến" đảm bảo khi bước ra rạp bạn sẽ thốt lên: Đây là một bộ phim tuyệt vời.

Chibi 8

Cốt truyện nhẹ nhàng, đáng yêu, không hại não. Hình ảnh khá mãn nhãn. Có một, hai cái bug nhưng phim giải trí, bỏ qua cũng không sao. Đề tài tuy cũ nhưng xem xong vẫn thấy không phí tiền, nếu đừng chờ đợi quá nhiều thì đây là một bộ phim giải trí cuối tuần ổn! P.s Đọc Review thấy có bài nói phim không bất ngờ hay nhân văn, cái gọi là “bất ngờ” thì vô cùng lắm, bởi phim anh hùng nào mà chẳng chưa xem hết đã biết ai thắng ai thua? Việc Geoger cute (tưởng là chết - cũng khá hợp lý) nhưng cuối cùng không chết chẳng phải cũng là “bất ngờ”? Việc Davis cứu được viên đặc vụ khỏi tai nạn máy bay (trong khi nhiều người cho rằng anh chàng này đến đó là “đóng máy” được rồi) và sau đó họ hợp tác ăn ý chẳng lẽ không được gọi là bất ngờ?... Khi Davis - kẻ đã mất niềm tin ở con người - nhờ có Geoger mà học được bài học về tình yêu nhân loại, về sự tha thứ... đó chẳng lẽ không là nhân văn? Khi Davis - kẻ đã mất hết niềm tin vào con người - giữa lằn ranh sinh tử vẫn còn cố cứu lấy một con người - vốn ở phe đối lập với anh, chẳng lẽ đó không phải là nhân văn? Tuy cốt truyện đơn giản nhưng những thứ cần có để người xem ấn tượng vẫn đầy đủ.

Mai Hương 8

Phim hay, hài, giải trí cao :)) Kĩ xảo đẹp và khá đáng sợ :v

Trâm Anh Hoàng 10

Hay cực đoạn cuối vừa khóc vừa cười

JunNguyen95 7

Kỹ xảo phim hoành tráng, nội dung tương đối ổn. Con người phải trả giá cho chính hành động và lòng tham của họ đối với động vật. Kết thúc của phim chưa thật sự thỏa mãn, rồi George sẽ đi về đâu khi giờ nó không thể trở về kích thước ban đầu nữa. Những tổ chức như CIA và FBI sẽ làm gì với dự án biến đổi gen kinh khủng đó. Phim kết thúc đẹp nhưng bỏ lại khá nhiều khoảng trống cho khán giả.
"The Rock" trong phim này không được ngầu lồi như các phim trước nữa, mà chủ yếu nhường đất thể hiện lại cho con gorilla bạch tạng siêu "bựa", George. Qua mỗi bộ phim, khả năng diễn xuất của Dwayne Johnson ngày càng được cải thiện, nhưng thiết nghĩ anh ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể làm hài lòng được các nhà phê bình phim Mỹ.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

535431033517450

Phim rất hay

Kippi

hay và hài hước hơn mong đợi