Related Articles

[Review] Rampage - Khi quái vật đánh nhau long trời lở đất

Đánh giá phim · Storyboard ·

Bộ phim được đầu tư công phu, kỹ xảo hành động hoành tráng, mãn nhãn, chắc chắn không phụ kỳ vọng của những khán giả yêu thích dòng phim này.


Cá Mập Siêu Bạo Chúa và 3 yếu tố giúp bộ phim thoát "xịt" mặc dù có Trung Quốc góp vốn

Tin điện ảnh · Maii ·

Số phận của Cá Mập Siêu Bạo Chúa hoàn toàn khác với Tòa Tháp Chọc Trời ra mắt trước đó không lâu.


Dwayne "The Rock" Johnson, nhà vô địch trong lòng công chúng

Tin điện ảnh · blakenguyen ·

Dwayne Johnson - Điều gì đã tạo nên thành công của gã cơ bắp này?

View more about 램페이지

Community

vudinhdo 8

The rock một lần nữa xuất hiện trên màn ảnh với tài năng và diễn xuất trên cả tuyệt vời. Đáng tiếc nội dung của phim không để lại nhiều ấn tượng, bù lại thì kỹ xảo rất chân thực , hào nhoáng, bắt mắt không có chỗ chê. Đây là một bộ phim giải trí ổn. Còn nếu bạn muốn xem một bộ phim để lại nhiều ấn tượng thì nên xem "Và em sẽ đến" đảm bảo khi bước ra rạp bạn sẽ thốt lên: Đây là một bộ phim tuyệt vời.

Chibi 8

Cốt truyện nhẹ nhàng, đáng yêu, không hại não. Hình ảnh khá mãn nhãn. Có một, hai cái bug nhưng phim giải trí, bỏ qua cũng không sao. Đề tài tuy cũ nhưng xem xong vẫn thấy không phí tiền, nếu đừng chờ đợi quá nhiều thì đây là một bộ phim giải trí cuối tuần ổn! P.s Đọc Review thấy có bài nói phim không bất ngờ hay nhân văn, cái gọi là “bất ngờ” thì vô cùng lắm, bởi phim anh hùng nào mà chẳng chưa xem hết đã biết ai thắng ai thua? Việc Geoger cute (tưởng là chết - cũng khá hợp lý) nhưng cuối cùng không chết chẳng phải cũng là “bất ngờ”? Việc Davis cứu được viên đặc vụ khỏi tai nạn máy bay (trong khi nhiều người cho rằng anh chàng này đến đó là “đóng máy” được rồi) và sau đó họ hợp tác ăn ý chẳng lẽ không được gọi là bất ngờ?... Khi Davis - kẻ đã mất niềm tin ở con người - nhờ có Geoger mà học được bài học về tình yêu nhân loại, về sự tha thứ... đó chẳng lẽ không là nhân văn? Khi Davis - kẻ đã mất hết niềm tin vào con người - giữa lằn ranh sinh tử vẫn còn cố cứu lấy một con người - vốn ở phe đối lập với anh, chẳng lẽ đó không phải là nhân văn? Tuy cốt truyện đơn giản nhưng những thứ cần có để người xem ấn tượng vẫn đầy đủ.

thanhthu 9

Kỹ xảo xuất sắc luôn, mấy bé siêu thú con nào cũng cute cạ ❤️
Xem thêm các đánh giá khác