10 khoảnh khắc rùng rợn nhất màn ảnh

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Hãy cùng xem lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong những bộ phim kinh dị nổi tiếng nhân ngày Halloween.

1. Psycho (1960)

Marion Crane (vai của Janet Leigh) đang tắm tại khách sạn Bates. Một kẻ giết phụ nữ hàng loạt đã kéo rèm cửa bước vào và đâm Marion tới chết. (Tên sát nhân này sau đó được tiết lộ chính là người chủ của khách sạn này, nhưng hắn ta lại giả vờ là người mẹ đã chết của mình).

2. Pan's Labyrinth (2006)

Ofelia (nhân vật của Ivana Baquero) đang thực hiện nhiệm vụ đánh cắp con dao găm của Pale Man (vai của Doug Jones). Ofelia thậm chí còn ngồi ăn ở bàn của quỷ sứ. (Pale Man là một người đàn ông có vẻ ngoài vô cùng nhợt nhạt vì không bao giờ ra ngoài vào ban ngày).

3. The Descent (2005)

Một nhóm các bạn nữ do Juno dẫn đầu bị mắc bẫy tại hang núi. Một con vật lạ đột ngột xuất hiện trong camera nhìn xuyên bóng đêm đằng sau một trong số những cô gái. (Những người này sau đó đã phải chạm trán với nhiều tên khát máu).

4. The Silence Of The Lambs (1991)

Clarice Starling (Jodie Foster) bước vào tầng hầm của kẻ giết người hàng loạt Buffalo Bill (Ted Levine), và sau đó đèn tắt phụt. Bill lúc đó đang đeo một đôi kính có thể nhìn trong bóng đêm, quan sát Clarice loạng choạng trong bóng tối.

5. The Omen (1976)

Trong một nghĩa trang lộng gió, Robert Thorn (Gregory Peck) phát hiện ra mẹ của đứa con trai nuôi của anh - Damien, chính là một con chó. Robert và Keith Jenning (David Warner) đã bị tấn công bởi những con chó Rottweiler dữ dằn có tài xuất quỷ nhập thần để bảo vệ danh tính của Damien.

6. Dawn Of The Dead (2004)

Ana (Sarah Polley) và Luis (Louis Ferreira) bị đánh thức bởi một xác ướp trở lại, chính là hàng xóm của Vivian (Hannah Lockner). Vivian đã cắt cổ họng Luis và không lâu sau đó chuyển sang Ana.

7. Kill List (2011)

Gần một năm sau khi thất bại trong 1 công việc, Hitmen và Gal nhận được một nhiệm vụ mới: giết những người có tên trong danh sách tử thần do một kẻ giấu mặt thuê ám sát với số tiền thưởng cực lớn.

Hai anh chàng phải tìm nơi ẩn náu trong những hang ổ tăm tối... nhưng một đám du thủ du thực cứ bám theo họ.

8. Indiana Jones And The Temple of Doom (1984)

Linh mục của môn phái sát nhân Mola Ram (Amrish Puri) đã thực hiện một nghi thức tôn giáo khi lấy trái tim ra khỏi lồng ngực của nạn nhân. Trái tim sau đó vẫn đập... và nạn nhân vẫn sống sót.

9. Candyman (1992)

Helen Lyle (Virginia Madsen) gọi tên của Candyman 5 lần để chứng tỏ rằng cô nàng không bị điên. Còn bác sĩ tâm lý của Helen thì bắt đầu bị ho ra máu khi bị rút ruột bởi Candyman (Tony Todd). Trước đó, cô cũng đã gọi tên anh ta.

10. The Haunting (1963)

Một đội thám hiểm ở Hill House nghĩ rằng họ được an toàn sau cánh cửa khóa chặt. Tuy vậy, sau đó, cánh cửa bắt đầu phình ra ở một số chỗ vì có một lực vô hình cố gắng đẩy ra.