15 mối tình tay ba đáng nhớ nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc (phần 2)

TV Series · Tin điện ảnh · Never · · 0

Hãy cùng điểm qua những mối tình còn lại trong danh sách 15 mối tình tay ba đáng nhớ nhất trên màn ảnh Hàn Quốc.

Kéo xuống để xem tiếp

Ở kì trước, Moveek đã giới thiệu phần 1 của 15 mối tình tay ba đáng nhớ nhất trên màn ảnh Hàn Quốc. Hôm nay hãy cùng điểm qua những mối tình còn lại trong danh sách này nhé.

9. Tìm Lại Chính Mình (Kill Me Heal Me) – Cha Do Hyun, Oh Ri Jin, Shin Se Gi

Ai có thể nghĩ bạn có thể vướng vào cuộc tình tay ba với một trong những nhân cách khác của chính mình? Bộ phim truyền hình Hàn Quốc với nội dung độc đáo này có sự tham gia của Cha Do Hyun (Ji Sung), một người đàn ông mắc chứng rối loạn đa nhân cách sau khi chịu một chấn thương từ khi còn bé. Một trong những nhân cách của anh, Shin Se Gi, phải lòng Oh Ri Jin (Hwang Jung Eum) và mong muốn được chăm sóc cho cô ngay cả khi điều đó có nghĩa anh phải chiếm đoạt nhân cách chính.

(Giữa) Cha Do Hyun và tôi. / Cái gì? / Cô không được chọn cả hai. Chỉ được chọn một trong hai chúng tôi thôi. / Anh đang nói cái gì thế hả? Có thế nào thì anh và Cha Do Hyun vẫn là một người mà. (Soompi)

Nghe có vẻ đây là một ý tưởng kì lạ khi để hai trong số những nhân cách của ai đó cùng phải lòng một cô gái, nhưng đó lại chính là những gì xảy ra trong bộ phim này. Shin Se Gi đã hoàn toàn giành được tình cảm của khán giả với sức hút “trai đểu” cũng như tình yêu ngây ngô anh dành cho Ri Jin.

10. Cô Nàng Đẹp Trai (You’re Beautiful) – Hwang Tae Kyung, Go Mi Nam, Kang Shin Woo, Jeremy

Jung Yong Hwa, Park Shin Hye, Jang Geun Suk và Lee Hong Ki (Soompi)

Cô Nàng Đẹp Trai là một bộ phim kinh điển khác trong giới truyền hình Hàn Quốc, với sự tham gia của Jang Geun Suk trong vai Hwang Tae Kyung và Park Shin Hye trong vai Go Mi Nam. Go Mi Nam gia nhập nhóm nhạc của Tae Kyung, giả làm cậu em trai sinh đôi của mình, nhưng khi những thành viên khác trong nhóm phát hiện ra Mi Nam thật ra là con gái, họ bắt đầu có những cảm xúc mãnh liệt dành cho cô.

Đây không thật sự là một tam giác tình yêu mà giống một hình vuông hơn. Nhưng dù sao, mối quan hệ giữa bốn người này vẫn đáng được nhắc tới, đặc biệt vì Kang Shin Woo (Jung Yong Hwa) và Jeremy (Lee Hong Ki) là hai nhân vật quá đáng yêu, không thể bị bỏ qua. Mi Nam thật sự là một cô gái may mắn khi được những anh chàng đầy sức hút này theo đuổi.

Ba người với ba cá tính khác nhau nhưng đều đầy sức hút (Soompi)

12. Trái Tim Mùa Thu (Autumn in My Heart) – Yoon Joon Seo, Yoon Eun Seo, Han Tae Seok

Won Bin, Song Hye Kyo và Song Seung Hun (Ảnh: Soompi)
Won Bin, Song Hye Kyo và Song Seung Hun (Ảnh: Soompi)

Trái Tim Mùa Thu có sự tham gia của Song Seung Hun và Song Hye Kyo, lần lượt trong vai Yoon Joon Seo và Yoon Eun Seo. Họ lớn lên cùng nhau trên danh nghĩa hai anh em nhưng thật ra không hề có quan hệ huyết thống. Sauk hi Eun Seo trở về với mẹ đẻ của mình, hai người bị chia cách cho tới tận khi họ đã lớn.

Eun Seo tình cờ gặp gỡ Han Tae Seok (Won Bin), bạn thân của Joon Seo và mối tình tay ba bắt đầu khi Joon Seo gặp lại Eun Seo. Tình yêu và sự hết lòng của Tae Seok dành cho Eun Seo, bất chấp những cảm xúc mãnh liệt cô dành cho Joon Seo, đã thật sự đánh cắp trái tim của khán giả. Thậm chí một vài trong số những lời thoại của anh còn trở nên nổi tiếng trong suốt nhiều năm sau đó.

Han Tae Seok và Yoon Eun Seo (Ảnh: Soompi)
Han Tae Seok và Yoon Eun Seo (Ảnh: Soompi)

13. Những Người Thừa Kế (Heirs) – Kim Tan, Cha Eun Sang, Choi Young Do

Choi Young Do, Cha Eun Sang và Kim Tan (Ảnh: Soompi)
Choi Young Do, Cha Eun Sang và Kim Tan (Ảnh: Soompi)

Những Người Thừa Kế có sự tham gia của Lee Min Ho trong vai một chaebol (con nhà giàu) tên là Kim Tan và Park Shin Hye trong vai một cô học sinh nhà nghèo tên Cha Eun Sang. Kim Tan và Cha Eun Sang gặp nhau ở Mỹ và sau đó tình cờ gặp lại khi họ trở về Seoul. Cuối cùng, hai người lại tình cờ đến học ở cùng một trường trung học và Tan phát hiện ra Eun Sang thật ra là con gái của cô giúp việc nhà cậu. Khi Tan bắt đầu có tình cảm với cô, một tên đầu gấu ở trường tên Choi Young Do (Kim Woo Bin) cũng phải lòng Eun Sang, và hai cậu học sinh từ đó trực tiếp đối đầu nhau trong cuộc chiến giành trái tim của Eun Sang.

Cậu không sao chứ? / Cậu vừa giẫm vào chân tôi (Soompi)

Điều khiến tam giác tình yêu này khó quên đó là những gì “trai đểu” Young Do sẵn sàng làm cho Eun Sang và tình cảm sâu nặng của cậu dành cho cô. Đây là một trong những bộ phim sở hữu nhiều khán giả yêu mến nhân vật nam thứ chính và những hành động lãng mạn của cậu. Young Do chắc chắn là điểm sáng của cả bộ phim này!

14. Đồng Hồ Cát (Sandglass) – Park Tae Su, Yoon Hye Rin, Baek Jae Hee

Một bộ phim kinh điển phát sóng từ trước kia (Soompi)

Được coi là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được xem nhiều nhất trong lịch sử, Đồng Hồ Cát là câu chuyện về một nữ thừa kế giàu có tên Yoon Hye Rin (do Go Hyun Jung thủ vai) phải lòng một tên côn đồ tên Park Tae Su (Choi Min Soo). Tình yêu của họ là một câu chuyện đau lòng, bởi nó nói về hai con người bất hạnh yêu nhau nhưng không bao giờ có thể đến với nhau vì địa vị xã hội quá khác biệt.

Trong phim, Hye Rin có một người vệ sĩ tên Baek Jae Hee (Lee Jung Jae), người đã đánh cắp trái tim của rất nhiều phụ nữ trên khắp đất nước Hàn Quốc. Tình cảm kiên định anh dành cho Hye Rin là một điều rất lãng mạn. Mặc dù mọi người đều đau lòng vì tình yêu giữa Hye Rin và Tae Su, nhưng họ cũng không thể không rung động vì tình yêu của Jae Hee, người sẵn sàng hi sinh mạng sống của mình vì Hye Rin.

15. Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon (Strong Woman Do Bong Soon) – Do Bong Soon, Ahn Min Hyuk, In Kook Doo

Ji Soo, Park Bo Young và Park Hyung Sik (Ảnh: Soompi)
Ji Soo, Park Bo Young và Park Hyung Sik (Ảnh: Soompi)

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon là một bộ phim hài tình cảm (rom-com) có sự tham gia của Park Bo Young trong vai Do Bong Soon, một cô nàng có sức mạnh siêu việt và Park Hyung Sik trong vai chaebol Ahn Min Hyuk. Cuộc gặp gỡ định mệnh đầu tiên của hai người xảy ra khi Bong Soon cứu mạng Min Hyuk, và định mệnh lại đưa họ đến với nhau lần nữa khi anh thuê cô làm vệ sĩ riêng.

Mặc dù Ahn Min Hyuk bắt đầu có tình cảm với Bong Soon, nhưng trái tim cô khi đó vẫn thuộc về người bạn lâu năm là Guk Do (Ji Soo). Khi Min Hyuk liên tục theo đuổi Bong Soon, cô bắt đầu bị giằng xé giữa hai người đàn ông trong đời mình, và không chỉ mình cô mà cả những khán giả dõi theo cô cũng cảm thấy tương tự.

Hậu trường chụp poster phim của bộ ba (Soompi)

15. Người Tình Ánh Trăng (Moon Lovers) – Wang So, Hae Soo, Wang Wook

Lee Joon Gi, IU và Kang Ha Neul (Soompi)

Người Tình Ánh Trăng có sự tham gia của IU trong vai Hae Soo, một cô gái trẻ chưa lập gia đình xuyên không về thời Cao Ly và gặp gỡ với các vương công quý tộc. Nhiều người trong số các hoàng tử phải lòng cô, vậy nên đây không thật sự là một tam giác tình yêu, nhưng Wang So (Lee Joon Gi) và Wang Wook (Kang Ha Neul) là hai người có cơ hội giành được tình cảm của Hae Soo nhất.

Hoàng tử Wang So và Wang Wook (Soompi)

Theo một nghĩa nào đó, Người Tình Ánh Trăng sở hữu một tam giác tình yêu đặc biệt, trong đó nhân vật nam thứ chính, Wang Wook đã có thể giành được tình cảm của Hae Soo trước nam chính Wang So. Họ có một mối tình ngắn ngủi và nhanh chóng, nhưng sau đó Hae Soo bị Wang Wook phản bội và không biết phải làm sao. Wang So, người trước đó đã có tình cảm với Hae Soo, tiến đến bên cô và cả hai sau đó yêu nhau.

Wang Wook và Hae Soo từng yêu nhau nhưng sau đó lại phản bội cô (Soompi)
Wang So tình cảm bên Hae Soo (Soompi)

Mối quan hệ tay ba này cũng khiến nhiều người đau lòng, chủ yếu là vì Wang So và Wang Wook. Đây là một câu chuyện đầy đau buồn và không dễ gì để quên nó.