4 lý do đừng nên bỏ lỡ Lovers of the Red Sky

TV Series · bluemoon28 · · 0

Lovers of the Red Sky - bộ phim cổ trang mới của Kim Yoo Jung có gì hấp dẫn?

Lovers of the Red Sky là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại lãng mạn giả tưởng, lịch sử lấy bối cảnh thời đại Joseon. Kim Yoo Jung vào vai Hong Chun Gi, một nữ họa sĩ của triều đại Joseon bị mù bẩm sinh nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ. Ahn Hyo Seop đóng vai nhà chiêm tinh mù Ha Ram có thể đọc được các vì sao mặc dù bị mất thị lực.

“Soompi”

Trong bối cảnh phim truyền hình Hàn Quốc tràn ngập những tựa phim về giới thượng lưu, đấu đá tranh giành quyền lực và của cải, Lovers of the Red Sky như "làn gió" mới cho khán giả. Dưới đây là 4 lý do bạn không nên bỏ qua tác phẩm mới của Kim Yoo Jung!

Cốt truyện dựa trên tiểu thuyết của Jung Eun Gwol

“Soompi”

Lovers of the Red Sky dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Jung Eun Gwol với các tiểu thuyết Sungkyunkwan ScandalThe Moon Embracing the Sun cũng đã được chuyển thể thành phim truyền hình ăn khách. Lấy bối cảnh dưới triều đại Dan hư cấu, bộ phim kể câu chuyện về một thế giới giả tưởng, trong đó tồn tại những sinh vật ở thế giới khác như ma, quỷ và thần và mô tả câu chuyện tình lãng mạn nồng cháy của những người yêu nhau được kết nối bởi một bầu trời đỏ.

Kịch bản sẽ được chấp bút bởi biên kịch Ha Eun của Melo Is My Nature. Những mối quan hệ mới giữa các nhân vật, tình huống khó xử và mối tình tay ba sẽ làm cho câu chuyện trở nên phong phú hơn.

2. Dàn sao trẻ thực lực Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop và Gong Myung

“Soompi”

Ngay cả trước khi công chiếu, người xem rất mong đợi tương tác màn ảnh rung động trái tim giữa Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop. Đóng vai chính trong bộ phim cổ trang đầu tiên sau 5 năm kể từ Love in the Moonlight, Kim Yoo Jung đã rất cố gắng luyện tập kỹ năng vẽ của mình để chuẩn bị cho vai họa sĩ thiên tài Hong Chun Gi. Sao Dr. Romantic 2 - Ahn Hyo Seop gây ấn tượng một lần nữa với vai diễn chiêm tinh mù Ha Ram đầy lôi cuốn.

“Soompi”

Nam diễn viên tài năng Gong Myung sẽ vào vai hoàng tử Yangmyung lãng mạn và cô đơn để tạo nên một mối tình tay ba. Kwak Si Yang sẽ làm tăng thêm sự căng thẳng cho bộ phim khi anh nhận vai Joohyang, một hoàng tử độc ác và đầy tham vọng, quyết tâm trở thành vua bằng mọi giá.

3. Đạo diễn giàu kinh nghiệm Jang Tae Yoo

“Soompi”

Một điểm đáng mong đợi khác của Lover of the Red Sky là được đạo diễn Jang Tae Yoo khi nhào nặn. Anh sẽ mang câu chuyện chặt chẽ và diễn xuất đầy nhiệt huyết của dàn diễn viên trở nên sống động chuyển tải thành những thước phim thú vị cho khán giả thưởng thức. Trong buổi họp báo, Jang Tae Yoo đã đề cập đến các dự án trước đây của mình, nói rằng Lovers of the Red Sky sẽ là sự kết hợp giữa tính chất melodrama giả tưởng của My Love from the Star, các khía cạnh chính trị của Tree With Deep Roots và các khía cạnh nghệ thuật của Painter of the Wind.

Vì Jang Tae Yoo được biết đến với khả năng đạo diễn hợp lý và cách ghi lại những cảnh quay đẹp mắt nên người xem rất mong được biết anh sẽ tận dụng và cải tiến kinh nghiệm của mình từ các dự án trước vào Lovers of the Red Sky như thế nào.

4. Đội hình dàn diễn viên phụ toàn sao

“Soompi”

Ngoài bộ ba diễn viên chính, dàn sao gạo cội nổi tiếng xứ Hàn như Kim Kwang Gyu, Jang Hyun Sung, Jo Sung Ha sẽ khiến Lovers of the Red Sky càng thêm chất lượng. Trong nhóm vẽ tranh Baek Yu và Gohwawon (văn phòng chính phủ dành cho các họa sĩ) có Choi Won Ho (Kim Kwang Gyu), người quản lý nhóm nhuộm và Han Geon (Jang Hyun Sung), họa sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tại cung điện, có vua Sungjo (Jo Sung Ha) cũng như Mi Soo (Chae Gook Hee), người phụ trách các nghi lễ tôn giáo cho nhà nước. Hơn nữa, ngoài bà nội Samshin (Moon Sook), một nữ thần chuyên cai quản việc chăm sóc con cái và sinh nở trong văn hóa dân gian Hàn Quốc, bộ phim sẽ giới thiệu nhiều sinh vật ở thế giới khác như thần hổ và yêu tinh vẽ tranh.