5 lý do bạn phải xem Go Back Couple của Jang Na Ra và Son Ho Joon

TV Series · Tin điện ảnh · Moonbui · · 0

Nếu tình yêu đang chuẩn bị kết thúc, thì liệu bạn sẽ buông tay hay cố níu kéo, nhen nhóm lại nó?

Nếu tình yêu đang chuẩn bị kết thúc, thì liệu bạn sẽ buông tay hay cố níu kéo, nhen nhóm lại nó? Bộ phim hài lãng mạn Go Back Couple kể về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của cặp đôi Ma Jing Jo (Jang Na Ra) và Choi Ban Do (Son Ho Jun) sẽ trả lời câu hỏi này, khi cả hai quay trở lại những năm tháng đại học, thời điểm lần đầu họ gặp nhau. Bây giờ cùng điểm qua 5 lý do thú vị ấy nhé.

1. Người đẹp không tuổi Jang Na Ra trông như nữ một thiếu nữ 18

Trong Go Back Couple, cặp đôi đã 38 tuổi cùng quay trở lại thời điểm họ 20 tuổi. Trước đó Jang Na Ra tỏ ra khá lo lắng khi phải hóa thân vào một cô giá đôi mươi, tuy nhiên thực tế nó khá đơn giản. “Tôi đã hóa thân vào một cô gái 20 nhưng mang đặc điểm tâm lý tình cảm của một phụ nữ 30 tuổi, nó đơn giản hơn tôi nghĩ. Thật tuyệt khi trở lại cái tuổi đôi mươi lần nữa”.

Nhà sản xuất Ha Byung Hoon nói rằng chỉ có Jang Na Ra mới có thể vừa hóa thân vào một cô gái 20 trong cảnh này, rồi lại chuyển luôn sang một phụ nữ 38 tuổi trong một cánh khác. “Cô ấy trông còn tự nhiên hơn khi vào vai thiếu nữ 20, vì vậy chúng tôi phải trang điểm cho ấy trông giống một phụ nữ 38 tuổi hơn”. Ngoài đời Jang Na Ra 36 tuổi và bạn diễn của cô Son Ho Jun 33 tuổi.

2. Go Back Couple dựa trên một webtoon

Vài năm trước đây, khi trào lưu webtoon đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc, chúng ta đã được xem rất nhiều bản remake phim truyền hình dựa trên các webtoon và Go Back Couple dựa trên một bộ phim webtoon lãng mạn mang tên Let’s Do It Again. Jang Na Ra đã bình luận trên trang của webtoon rằng: “Tôi đã xem một chút bản gốc, nó thật sự rất sexy”.

3. Khán giả có cơ hội gặp lại diễn viên xinh đẹp Cho Hye Jung Trong Cô Nàng Cử Tạ

Trong tập 2, Ma Jing Jo (Jang Na Ra) sẽ gặp lại một trong hai cô bạn thân của mình thời đại học Chun Seol (Cho Hye Jung). Trong Cô Nàng Cử Tạ, Cho Hye Jung vào vai bạn thân của Lee Sung .

4. Cặp đôi thực sự đang trong thời kỳ khó khăn

Không có bất kỳ mối quan hệ nào chỉ toàn màu hồng, có đôi khi quan hệ đó sẽ rơi vào nguy hiểm, bế tắc và Go Back Couple thể hiện điều này. Khi hôn nhân của họ đang bên bờ vực của sự đổ vỡ, bất ngờ họ lại quay ngược lại thời gian, đây có thể để cho họ bắt đầu lại tình cảm của mình hoặc là không gì hết.

5. Khi xem bạn sẽ không thể bỏ lỡ một phút giây nào của bộ phim

Mỗi khoảnh khắc trôi qua, Go Back Couple tập trung vào chi tiết cảm động và đầy trải nghiệm. Khán giả sẽ phải tự đặt cho mình câu hỏi, liệu mình sẽ ra sao khi trẻ lại hay sẽ ra sao nếu mình không gặp một nửa kia. Thêm vào đó khán giả sẽ được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của trường đại học Hàn Quốc trong những năm của thập niên 90.