Mone Kamishiraishi tham gia lồng tiếng cho live action Alita: Battle Angel

Tin điện ảnh · Hiennguyen0103 · · 0

Mone Kamishiraishi (Your Name, Chihayafuru) sẽ lồng tiếng nhân vật chính trong live action Alita: Battle Angel.

Ảnh: Anime News Network

Hôm thứ ba, trang web chính thức của Alita: Battle Angel – live action do James Cameron và Robert Rodriguez đạo diễn, được chuyển thể từ bộ manga Battle Angel Alita (GUNNM) của Yukito Kishiro, đã công bố rằng Mone Kamishiraishi (Your Name, Chihayafuru) sẽ lồng tiếng nhân vật chính trong bộ phim. Kamishiraishi đã xuất hiện trong lễ hội ánh sáng tại Tokyo Skytree Town hôm thứ năm.

Ảnh: Anime News Network

Bộ phim sẽ được ra mắt tại Mỹ vào ngày 14.02.2019 sau 2 lần bị trì hoãn. 2 ngày ra mắt được dự định trước đó là 14.02.2018 và 21.12.2018. Bộ phim sẽ được ra mắt tại Nhật vào ngày 22.2.

Rosa Salazar (Maze Runner: The Scorch Trials, The Divergent Series: Insurgent, Man Seeking Woman) sẽ thủ vai Alita và các diễn viên khác gồm:

 • Christoph Waltz (Inglourious Basterds, Django Unchained, Spectre, The Legend of Tarzan) trong vai Doctor Dyson Ido – một bác sĩ dùng máy móc để phẫu thuật đã tìm thấy Alita và trở thành người huấn luyện cô.
 • Jackie Earle Haley (Watchmen, A Nightmare on Elm Street remake, Preacher, The Dark Tower, The Birth of a Nation) vào vai một cyborg nguy hiểm, nhân vật này đòi hỏi khá nhiều công nghệ CG để thực hiện.
 • Ed Skrein (The Transporter Refueled, Deadpool) trong vai Zapan – một tên cyborg hung ác đang sở hữu lưỡi kiếm Damascus.
 • Keean Johnson (Nashville, Spooksville) trong vai Hugo – là người yêu của nhân vật chính, và là người dạy Alita cách chơi trò đấu sĩ – Motorball nhưng cũng có mục đích khác là cướp các bộ phận của robot.
 • Eiza Gonzales (From Dusk Till Dawn: The Series)
 • Jorge Lendeborg Jr. (Spider-Man: Homecoming,The Land) trong vai Keean Johnson – một người bạn xảo quyệt.
 • Lana Condor (X-Men: Apocalypse) trong vai Koyomi, trong manga là một nhiếp ảnh gia tuổi teen.
 • Leonard Wu (Marco Polo) thủ vai Kinuba – là một nhân vật trong manga.
 • Marko Zaror (Machete Kills) trong vai Ajakutty, người chơi Motorball xuất hiện trong manga gốc.
 • Jennifer Connelly (American Pastoral, Hulk, Dark Water) một trong nhũng nhân vật phản diện trong phim.
 • Michelle Rodriguez (Fast and the Furious) trong vai Gelda.
 • Mahershala Ali (Moonlight, Hidden Figures) trong hai vai vẫn chưa được công bố.

Theo The Hollywood Reporter:

"Lấy bối cảnh thế kỷ 26, Alita: Battle Angel kể về một cyborg nữ đã được một nhà khoa học tìm thấy trong bãi rác. Là một người không có kí ức gì về cuộc sống trước đây ngoại trừ việc luyện tập môn võ chết người, nữ cyborg này trở thành thợ săn tiền thưởng trong các nhiệm vụ truy tìm tội phạm."

Bộ phim sẽ do Robert Rodriguez (El Mariachi, Once Upon a Time in Mexico, Sin City, Spy Kids) làm đạo diễn. James Cameron và đối tác Jon Landau của hãng Lightstorm Entertainment chịu trách nhiệm sản xuất, và Laeta Kalogridis (Shutter Island) chấp bút cho kịch bản này.

Trong buổi phỏng vấn với Entertainment Weekly, Rodriguez nói rằng:

"Bộ phim là một câu chuyện có nội dung độc lập nhưng tạo nên một thế giới và nhân vật có thể gắn kết với nhau."

Phim sẽ được ra mắt với công nghệ IMAX.

Nguồn: Anime News Network