Bắt đầu sản xuất bộ phim chuyển thể từ It của Stephen King

Tin điện ảnh · Tori Quách · · 0

Đạo diễn Andy Muschietti đã công bố rằng bộ phim chuyển thể từ bộ phim It của Stephen King đã chính thức được bước vào giai đoạn sản xuất.

Phiên bản mới này, dựa trên show truyền hình năm 1990, đã bị hoãn lại hàng năm trời. Trước đây, đạo diễn của phiên bản mới này là Cary Fukunaga, nhưng do bất đồng ý kiến nên anh đã chia tay với hãng New Line Cinema vào năm ngoái.

Giờ thì Muschietti vừa đăng lên Instagram của mình rằng bộ phim đã được bắt đầu quay cùng hai bức ảnh trong đó có một bức ảnh bong bóng đỏ đang lơ lửng. Chùm bong bóng đỏ trông có vẻ vô tội, nhưng đó lại là dấu hiệu cho sự xuất hiện của tên hề sát nhân Pennywise - nhân vật sẽ được khắc họa bởi Bill Skarsgård – và thường được hắn dùng để dụ những đứa trẻ thơ ngây đến nơi hắn muốn.

Bộ phim sẽ có hai phần. Phần một sẽ xoay quanh các nhân vật chính lúc nhỏ khi họ phải chống chọi nổi sợ của mình – lũ đầu gấu và, đương nhiên, Pennywise. Còn phần hai sẽ nói về cuộc hội ngộ bất đắc dĩ của họ khi đã trưởng thành.

Bộ phim còn có sự tham gia của Jaeden Liberher, Sophia Lillis, Wyatt Oleff, Finn Wolfhard, Jeremy Ray Taylor, Jack Grazer, Chosen Jacobs, Owen Teague, Nicholas Hamilton, Javier Botet.

Bộ phim được dự kiến ra mắt vào ngày 8.9.2017.