Drama về bạo lực học đường Beautiful World công bố dàn diễn viên chính

TV Series · Tin điện ảnh · HiverThao · · 0

Park Hee Soon, Chu Ja Hyun, Oh Man Seok và Jo Yeo Jung đã xác nhận tham gia drama Beautiful World.

Dram sắp ra mắt trên đài JTBC - Beautiful World đã xác nhận dàn diễn viên chính trong phim.

Beautiful World do Kim Ji Woo lên kịch bản cùng sự chỉ đạo của Park Chan Hong. Phim kể về một cậu bé đang đứng giữa ranh giới sống chết sau một vụ bạo lực học đường ở trường và gia đình thay mặt cậu đi tìm sự thật. Tựa đề phim như ám chỉ sự tìm kiếm hy vọng dù cho có đang sống trong một thế giới ích kỷ, vô cảm, đầy dối trá và bạo lực.

Nguồn: Soompi

Park Hee Soon cùng Chu Ja Hyun trong vai cha mẹ của nạn nhân, Park Moo Jin và Kang In Ha. Con của họ đang là học sinh năm ba tại trường trung học. Park Moo Jin là giáo viên môn Lý ở trường cao trung, còn Kang In Ha đang kinh doanh một tiệm bánh mì, tên quán được đặt theo tên cậu con trai. Mặc dù cuộc sống họ rất bình dị nhưng cả ba đều hạnh phúc và hài lòng. Nhưng khi Kang In Ha muốn chuyển nơi ở đến chỗ khác để con cô được học ở một ngôi trường tốt hơn. Cô đã bất chấp lời cảnh báo của chồng rằng trường đại học danh tiếng không phải là tất cả những gì phải có để sống, cuộc sống bình dị của gia đình nhỏ bất ngờ biến thành địa ngục.

Oh Man Seok và Jo Yeo Jung vào vai bố mẹ hung thủ - Oh Jin Pyo, Seo Eun Joo. Oh Jin Pyo tốt nghiệp tại trường Đại học Quốc gia Seoul, thừa hưởng chiếc ghế chủ tịch một cơ sở trường tư. Còn Seo Eun Joo là một nội trợ, người cả đời chỉ sống trong sự giàu sang, sung túc. Họ kết hôn và nhanh chóng có con nối dõi. Chính vì họ chưa bao giờ thiếu thốn điều gì trong cuộc sống, nên họ cực kì vô cảm với nỗi đau của người khác. Khi con họ gây ra chuyện lớn, hai người họ nhanh chóng bảo bọc con và thậm chí tin rằng con họ chẳng có vấn đề gì cả.

Beautiful World dự kiến phát sóng vào tháng 4/2019.

Nguồn: Soompi