Bi kịch của 'sao' phim Ở nhà một mình

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Nổi tiếng khi vẫn còn là một cậu bé, được khán giả thế giới biết đến qua vai diễn cậu bé thông minh trong Ở nhà một mình, nhưng cái mà Macaulay Culkin có được hiện tại là một sự nghiệp tụt dốc, thân hình tiều tụy, già nua và tin đồn nghiện ngập.

MaCaulay Culkin từng được xếp vào hàng những ngôi sao nhí nổi tiếng, giàu có nhất thế giới. Những tưởng rằng sự nghiệp của MaCaulay sẽ ngày càng khởi sắc khi anh trưởng thành. Tuy nhiên, với những vai diễn tẻ nhạt và không gây được ấn tượng, nam diễn viên 31 tuổi giờ trông như một ông lão già trước tuổi, gầy gò, hốc hác và dính hàng đống những scandal như bất kỳ một ngôi sao tai tiếng nào trên thế giới.

Macaulay Culkin hiện tại: tiều tụy, già nua và nghiện ngập.
Macaulay Culkin hiện tại: tiều tụy, già nua và nghiện ngập.

Theo thông tin mới nhất, MaCaulay là một con nghiện ma túy nặng, trung bình một tháng ngôi sao này chi ra khoảng 6000 USD cho chất trắng. Tờ National Enquirer đã "vẽ lại" hình ảnh của MaCaulay đương thời là một thanh niên sử dụng ma túy thường xuyên, nghiện các loại thuốc giảm đau, an thần và tiên đoán sớm muộn anh cũng có một cái kết buồn giống những ngôi sao nổi tiếng khác như Whitney Houston hay Michael Jackson.

Tờ National Enquirer còn tiết lộ rằng, căn hộ của nam diễn viên 31 tuổi này hiện trở thành một tụ điểm cho anh và những người bạn nghiện ma túy tụ tập. Tờ National Enquirer cho hay, chỉ 18 tháng trước, ngôi sao 31 tuổi này đã sử dụng ma túy để quên đi nỗi buồn sau khi chia tay cô bạn gái 8 năm Mila Kunis. Hiện, nữ diễn viên Mila đang hò hẹn với nam diễn viên Ashton Kutcher.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin này gây sốc xuất hiện trên mặt báo, đại diện của ngôi sao Ở nhà một mình đã lên tiếng phủ nhận. Người này coi những thông tin mới nhất của tờ National Enquirer về ngôi sao 31 tuổi là "lố bịch" và mang ý nghĩa xúc phạm.

Trước khi chia tay bạn gái 8 năm Mila Kunis, MaCaulay trông còn khỏe mạnh và trẻ trung.
Trước khi chia tay bạn gái 8 năm Mila Kunis, MaCaulay trông còn khỏe mạnh và trẻ trung.

"MaCaulay Culkin nghiện ma túy khá nặng và nó đang hủy hoại dần cậu ấy. Cậu ấy đã sử dụng ma túy khoảng một năm rưỡi. Vây quanh Mac lúc nào cũng là những đồ ăn vặt, những thức ăn không dinh dưỡng. Cuộc sống của cậu ấy thực sự là một bi kịch", người bạn của ngôi sao 31 tuổi chia sẻ với báo giới.

Người bạn này thực sự lo lắng cho tính mạng của MaCaulay bởi anh sử dụng ma túy mới một năm rưỡi nhưng luôn dùng liều cao và không quan tâm tới bất kỳ lời khuyên nhủ và sự giúp đỡ của mọi người. "Tình trạng của Mac hiện rất tệ, cậu ấy rất ốm", người nay buồn bã nói thêm.

Tháng 2 vừa rồi, những khán giả yêu mến ngôi sao củaỞ nhà một mình đã phát hoảng khi trông thấy hình ảnh tiều tụy của anh trên mặt báo. Gương mặt hốc hác, đôi mắt vô hồn và dáng vẻ mệt mỏi của MaCaulay không giống một thanh niên 30 tuổi. Vào thời điểm bức ảnh này được công bố, quản lý của MaCaulay đã phủ nhận thông tin ngôi sao trẻ nghiện ma túy và các loại thuốc giảm đau.

Macaulay được biết tới qua vai diễn cậu bé lém lỉnh Kevin McCallister trong bộ phim Ở nhà một mình và phần tiếp theo của phim được làm 2 năm sau đó - Lạc lối ở New York. Ngôi sao một thời của Hollywood còn góp mặt trong Uncle Buck, My GirlRichie Rich. Song, trái với sự nghiệp điện ảnh rực rỡ khi còn nhỏ, khi trưởng thành, Mac không thể bước qua được "cái bóng" của những vai diễn nhí quá thành công của bản thân.

Năm 2003, Mac từng vào vai một thanh niên nghiện ma túy. Và bộ phim cuối cùng mà anh góp mặt là Indie flick Sex And Breakfast được thực hiện vào năm 2007. Thời điểm này, Mac kiếm sống bằng công việc làm DJ tại các câu lạc bộ đêm ở New York.

Xung quanh Mac không thiếu những người bạn, người thân từng chết vì sử dụng ma túy quá liều. Bản thân người chị em cùng mẹ khác cha của anh - Jennifer Adamson từng đột tử vào năm 2000 vì dùng ma túy quá liều. Một cô bạn gái của Mac cũng đã chết vào đầu năm nay vì ma túy khi mới 24 tuổi và ngôi sao 31 tuổi đã có mặt tại hiện trường chứng kiến giây phút đau đớn của bạn gái.