Bom kinh dị Paranormal Activity 4 đổ bộ dịp Halloween

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Với các fan của thể loại kinh dị thì cái tên Paranormal Activity chắc chắn không hề lạ lẫm hay thậm chí sẽ khiến bạn rùng mình khi nghĩ đến. Loạt phim Paranormal Activity xoay quanh những hiện tượng tâm linh bí ẩn xảy ra trong một ngôi nhà bị ma ám. Vì muốn làm sáng tỏ mọi chuyện, các thành viên sống tại đây đã dùng camera ghi lại những sự việc xảy ra hằng đêm.

Phần 4 của bộ phim kể về câu chuyện của một gia đình hạnh phúc đến ở trong một thị trấn nhỏ, rồi từ đó họ gặp các hiện tượng kỳ bí, liên quan tới ma quỷ, những hiện tượng này đều lần lượt được ghi lại bằng một chiếc camera gia đình do nhân vật chính là cô con gái trong phim sử dụng. Vẫn khung cảnh trong những căn phòng tối, ánh sáng mờ mờ, những cái chết kỳ bí, những hình ảnh rùng rợn như các phần trước nhưng Paranormal Activity 4 vẫn khiến không ít khán giả phải rùng mình la hét.

Là bộ phim nằm trong chuỗi series phim kinh dị siêu nhiên được làm theo phong cách found footage (các sự kiện trên phim do nhân vật tự ghi lại bằng máy quay cầm tay hay các thiết bị thu hình nghiệp dư), Paranormal Activity 4 đã rất thành công với doanh thu đáng kinh ngạc mặc dù phim chỉ được làm với kinh phí rất thấp. Bộ phim thu hút khán giả không nhờ các cảnh quay hoành tráng, kỹ xảo màu mè mà chủ yếu dựa trên các tình tiết rùng rợn, bí hiểm. Những màn hù dọa giật gân trong bóng tối, xen kẽ hình ảnh kinh dị khiến người xem thót tim, dựng tóc gáy...

Paranormal Activity 4 với tựa Việt là Ma Ám 4 lần đầu tiên được ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 30/10 đúng vào dịp lễ Halloween này.

Bài viết liên quan