Cách ly phòng chống Covid-19 được xem phim Bom tấn miễn phí

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Tập đoàn FPT và người FPT đã đóng góp 2.000 chỗ cách ly tại ký túc xá của Tổ chức Giáo dục FPT ở Hòa Lạc (Hà Nội) và 20 tỷ đồng mua trang thiết bị y tế thiết yếu, hạ tầng Internet cùng với hàng loạt nội dung giải trí hấp dẫn trên Ứng dụng FPT Play.

Dự kiến khu KTX Đại học FPT sẽ đón người cách ly vào ở trong thứ 2 hoặc thứ 3 tuần này. Ngoài việc trang bị lại phòng ốc, FPT Telecom cũng cung cấp thêm Internet cáp quang và code VIP để thưởng thức các chương trình giải trí trên Ứng dung FPT Play nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của người cách ly trong thời gian ở tại KTX.

Trong thời gian cách ly, trường cũng chuẩn bị sẵn cho đoàn khách những ngăn tủ để cất giữ đồ đạc cá nhân. Những tủ của học sinh, sinh viên, trường đều tiến hành niêm phong cẩn thận.

“Bên cạnh những nhu cầu thiết yếu và những trang thiết bị y tế cần thiết, việc giải trí trong thời gian cách ly cũng vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp cho người cách ly không bị cảm giác tù túng, chán nản, ảnh hưởng đến tâm lý trong quá trình cách ly. Vì vậy, chúng tôi đã đưa những nội dung giải trí vào trong khu vực cách ly để giúp cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn giải trí, an tâm ở lại KTX, nhằm bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, giảm thiểu khả năng lây lan dịch bệnh”. – Đại diện FPT Play chia sẻ.

“Không sợ Cô Vy – Chẳng ngại cách ly” là thông điệp mà FPT Play muốn truyền đến các bạn cách ly ở KTX FPT Hòa Lạc, Hà Nội.
“Không sợ Cô Vy – Chẳng ngại cách ly” là thông điệp mà FPT Play muốn truyền đến các bạn cách ly ở KTX FPT Hòa Lạc, Hà Nội.

Với gói giải trí VIP, người cách ly có thể trải nghiệm đa dạng thể loại cùng hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim bom tấn đỉnh cao (HBO Go, Phim Đặc Sắc…), giải trí tổng hợp, chơi Gameloft không giới hạn.... cùng với siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam - Edumall với chất lượng hiển thị đạt chuẩn, âm thanh sống động nhất. Ngoài kho phim bom tấn và các nội dung giáo dục, FPT Play còn cung cấp các đầu phim bộ, phát sóng song song với quốc gia sở tại như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan. Đặc biệt, người cách ly có thể thoải mái xem phim mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Khi có tài khoản FPT Play, người dùng có thể xem bóng đá trên điện thoại, tablet, laptop tại bất cứ đâu, tiện lợi so với việc phải ngồi cố định trước TV tại nhà. 

Chỉ với 1 tài khoản trên hệ thống FPT Play, bạn có thể xem trên 5 thiết bị. Nội dung của FPT Play liên tục được mở rộng cả về số lượng lẫn chất lượng, với hơn 150 kênh truyền hình, thể thao đỉnh cao như độc quyền Serie A, Ngoại hạng Anh, FA Cup, Champions League, V-League… kho phim bộ bản quyền "cực phẩm" được phát sóng song song với nước cung cấp, cùng các bộ phim chiếu rạp được cập nhật nhanh nhất với chất lượng chuẩn HD.