Cập nhật mới nhất từ Guardians of the Galaxy: Mô tả nhân vật chính thức, poster và hình ảnh mới

Tin điện ảnh · Minh Giang ·

Có thể nói Guardians of the Galaxy được xem như một canh bạc của Marvel bởi cho dù được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên tuy nhiên những "siêu anh hùng" như Groot, Rocket Racoon... lại chưa nổi tiếng như Thor, Spiderman, hay Iron Man... Vì thế mới đây Marvel và Disney đã công bố một bản mô tả các nhân vật trong Guardians of the Galaxy để khán giả có cái nhìn khái quát về các nhân vật của bộ phim siêu anh hùng vốn còn khá lạ lẫm với các fan điện ảnh này.

Postr mới nhất từ Guardians of the Galaxy
Postr mới nhất từ Guardians of the Galaxy

PETER QUILL (Chris Pratt): Là một nhà du hành xuyên vũ trụ bị bắt cóc khỏi Trái Đấy khi còn nhỏ. Sau khi khai quật một món đồ cổ, Quill phải tập hợp một nhóm các anh hùng hảo hán "không giống ai" từ khắp vũ trụ để có thể ngăn chặn một thế lực xấu có mưu đồ phá hủy cả dải Ngân hà.

GAMORA (Zoe Saldana): Là một đứa trẻ mồ côi từ một thế giới ngoài hành tinh, được nuôi nấng bởi nhân vật bí hiểm Thanos để trở thành vũ khí giết người hoàn hảo. Là sát thủ riêng của Thanos, Gamora đã gây được tiếng vang như là một chiến binh đáng gờm. Dù vậy nhưng giờ cô lại đang đi tìm sự hối cải cho những tội ác mà mình đã gây ra.

DRAX (Dave Bautista): Một kẻ cơ bắp có mối thù truyền kiếp với Ronan - kẻ đã giết cả gia đình anh.

GROOT (Vin Diesel): Một nhân vật có hình dạng như một chiếc cây biết di chuyển. Dù có diện mạo kì lạ và khả năng giao tiếp hạn chế, nhưng Groot cho thấy mình là một người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với toàn bộ các thành viên khác của đội vệ binh dải Ngân hà.

Hình ảnh mới từ Guardians of the Galaxy
Hình ảnh mới từ Guardians of the Galaxy

ROCKET (Bradley Cooper): Một tên chuyên săn tiền thưởng, rất rành về các món đồ công nghệ, vũ khí khiến khiến hắn trở thành một chiến binh đáng gờm bất kể hình dạng nhỏ bé của mình. Sau một cuộc thử nghiệm sinh học, Rocket trở thành một tay súng ghê gớm và một thiên tài kĩ thuật với một con chip gắn ở trên vai.

RONAN (Lee Pace): Tiếp bước truyền thống của người Kree, Ronan tiếp tục cuộc chiến cổ xưa của bộ tộc mình với người Xandaria. Ronan mắc kẹt một vụ mặc cả với tên trùm Thanos - cướp lấy món đồ bí ẩn của Peter Quill, đổi lại thì hành tinh Xandar sẽ bị hủy diệt. Ronan dẫn đầu đội quân của mình truy lùng Quill và toàn bộ đội Guardians of the Galaxy.

YONDU (Michael Rooker): Một tên cướp xuyên vũ trụ có da màu xanh, có mối quan hệ mật thiết với Peter Quill. Được biết đến là lãnh đạo của nhóm Ravager, Yondu cùng đồng bọn sẽ làm tất cả những gì miễn là chúng có thể thu được lợi ích từ đó.

Hình ảnh mới từ Guardians of the Galaxy
Hình ảnh mới từ Guardians of the Galaxy

NEBULA (Karen Gillan): Một sát thủ da xanh, và tay sai thân tín của Ronan và Thanos. Những kĩ năng hoàn hảo và nâng cấp nhờ vào máy móc khiến cô ta trở nên cực kì nguy hiểm. Tuy vậy vẫn còn đó Gamora, kẻ được coi như gót chân Asin của nhân vật này.

KORATH (Djimon Hounsou): Một kẻ phản diện đồng minh với Ronan, một tay săn ngân hà khét tiếng. Korath là kẻ chỉ biết đến con mồi của mình bất kể điều gì có xảy ra.

RHOMANN DEY (John C. Reilly): Một cảnh sát của Nova Corps, thuộc lực lượng quân đội hành tinh Xandar. Dey là một sĩ quan trung thành và thân tín, nhưng chính sự cứng nhắc của mình khiến anh có quan hệ không tốt với Peter Quill.

Hình ảnh mới từ Guardians of the Galaxy
Hình ảnh mới từ Guardians of the Galaxy

NOVA PRIME (Glenn Close): Nova Prime Irani Rael là người đứng đầu các hoạt động của Nova Corps trên khắp thiên hà. Luôn tự tin vào khả năng của mình, nhân vật này định nghĩa nhiệm vụ của cô là bảo vệ sự yên bình của người dân xứ Xandar.

THE COLLECTOR (Benicio Del Toro): Taneleer Tivan, aka The Collector là một người chuyên cất giữ các món báu vật quý giá nhất của thiên hà. Trong cuộc gặp vỡ với nhóm Guardians of the Galaxy, The Collector đã có một cuộc mặc cả vô cùng bí hiểm.

Phim sẽ công chiếu vào 1/8/2014.