CGV ra mắt cụm rạp thứ 3 tại Quảng Ninh

Tin điện ảnh · vegeta2404 · · 0

CGV Vincom Móng Cái được xây dựng theo tiêu chuẩn rạp chiếu chất lượng cao gồm 3 phòng chiếu hiện đại với 411 ghế ngồi.

Ngày 30/6/2019, CGV Vincom Móng Cái chính thức mở cửa đón khách tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh (Tầng 4 – Trung tâm thương mại Vincom Plaza Móng Cái, Phường Trần Phú), nâng tổng số cụm rạp mà CGV đang vận hành lên con số 78 tính đến thời điểm hiện tại.

Đây là cụm rạp thứ 3 của CGV tại tỉnh Quảng Ninh (bao gồm CGV Marine Plaza và CGV Vincom Hạ Long). CGV Vincom Móng Cái được xây dựng theo tiêu chuẩn rạp chiếu chất lượng cao gồm 3 phòng chiếu hiện đại với 411 ghế ngồi, thiết kế theo phong cách retro, với tông màu xám chủ đạo đi cùng nội thất màu đen điểm xuyết họa tiết đỏ nổi bật, tạo cảm giác ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Ngoài ra, cụm rạp được đầu tư hệ thống âm thanh vòm, mang lại cho khán giả những thước phim trung thực và sống động.

Thiết kế 3D không gian sảnh CGV Vincom Móng Cái
Thiết kế của Popcorn Factory của CGV Vincom Móng Cái

Tọa lạc tại tầng 4 trung tâm thương mại Vincom Plaza Móng Cái, nơi sở hữu vị trí đắc địa trên Quốc lộ 18 nối thẳng đến Cửa khẩu quốc tế Móng Cái, cụm rạp này là địa điểm check in mới cho giới trẻ địa phương cũng như du khách quốc tế ghé qua. Bên cạnh đó rạp còn tạo điều kiện cho người hâm mộ điện ảnh khu vực trải nghiệm những bom tấn trong mùa hè này như: Ký Sinh Trùng, Câu Chuyện Đồ Chơi 4, Annabelle: Ác Quỷ Trở Về, Spiderman: Người Nhện Xa Nhà… một cách thuận tiện hơn.

Lối đi dẫn vào phòng chiếu phim của cụm rạp mới này

Đối với các khán giả nhí, từ ngày 30/6 – 02/7/2019, các em sẽ được thưởng thức miễn phí bộ phim Corgi: Những Chú Chó Hoàng Gia đáng yêu và vui nhộn. Nhân dịp khai trương từ ngày 30/6 – 07/7/2019, khán giả mua 2 vé xem phim CGV Vincom Móng Cái sẽ có cơ hội nhận được bình nước hoặc túi vải CGV xinh xắn.

Chương trình ưu đãi dành cho người hâm mộ điện ảnh tại CGV Vincom Móng Cái

Cụm rạp mới của CGV được xem là một trong những cầu nối thu ngắn khoảng cách trong việc tiếp cận, trải nghiệm điện ảnh chất lượng cao giữa các khu vực trên cả nước; đồng thời thúc đẩy đầu tư vào chất lượng cụm rạp và góp phần gia tăng quy mô thị trường, tạo tiền đề cho quá trình tăng trưởng doanh thu, chất lượng phim Việt và nâng tầm điện ảnh Việt Nam trong khu vực và quốc tế.