Nối tiếp Đông Cung, phim truyền hình Chiêu Diêu công bố ngày phát sóng chính thức

TV Series · Tin điện ảnh · chuoichuoi · · 0

Sau cơn sốt mùa hè 2018 mang tên Diên Hi Công Lược, cuối tháng 1 tới đây người hâm mộ sẽ được gặp lại chàng Phú Sát thị vệ điển trai trong bộ phim chuyển thể Chiêu Diêu.

Kéo xuống để xem tiếp

Sau cơn sốt mùa hè 2018 mang tên Diên Hi Công Lược, cuối tháng 1 tới đây người hâm mộ sẽ được gặp lại chàng Phú Sát thị vệ điển trai trong bộ phim chuyển thể Chiêu Diêu.

Hứa Khải trong vai Mặc Thanh (ảnh: weibo)

Chiêu Diêu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, trước đó bộ phim đã lỡ hẹn với khán giả khi không chiếu vào quý 4 của năm 2018, khoảng tháng 11, 12. Thì mới đây, nhà sản xuất đã công bố lịch chiếu chính thức của Chiêu Diêu. Phim sẽ lên sóng vào ngày 28/01/2019, từ thứ hai đến thứ tư mỗi ngày 2 tập, thời gian chiếu vào lúc 21h trên đài Hồ Nam và trang mạng IQiyi.

Phim có thể loại cổ trang tiên hiệp, ngôn tình, được quay tại phim trường Hoành Điếm, Phượng Hoàng Tương Tây. Đạo diễn phim là Trịnh Vỹ Văn, biên kịch là chính tác giả Cửu Lộ Phi Hương và Dương Thiên Tử, Bành Uyển Duệ. Dự kiến phim dài 50 tập, 45 phút 1 tập. Người sản xuất là Nguyễn Kiệt, Lưu Lộc, Hoàng Diễn Hồng. Công ty sản xuất gồm Ngu Hằng Ảnh Nghiệp, Dật Cẩm Ảnh Nghiệp, Hy Hoà điện ảnh và truyền thông. 

Nhà sản xuất đã nhá hàng một số hình ảnh quay phim và các cảnh quay nổi bật thông qua trailer dài hơn 2 phút:

(video: Rong Feng Ge)

Nội dung phim xoay quanh nữ ma đầu kiêu ngạo Lộ Chiêu Diêu trong một lần rời núi đã cứu một tên tiểu xấu xí đặt tên là Mặc Thanh. Sau này Lộ Chiêu Diêu trong lúc tranh giành Kiếm Vạn Quân xuất thế đã bị Mặc Thanh giành trước khiến nàng thương thế nghiêm trọng, còn bị hắn cướp đi ngôi môn chủ phái Vạn Lục Môn. 5 năm sau, Chiêu Diêu quay lại, ẩn mình trong Vạn Lục Môn chờ thời cơ trả thù Mặc Thanh, lợi dụng sự yêu thích cưng chiều của của Mặc Thanh đối với nàng mà bao lần đưa hắn vào nguy hiểm. Cũng từ lúc đó, Lộ Chiêu Diêu mới phát hiện hoá ra còn nhiều sự thật mà từ khi trọng thương đã khiến nàng quên mất, hoá ra Mặc Thanh mà nàng luôn căm thù lại là người nàng không thể thiếu trên thế gian.

Nam nữ chính Chiêu Diêu được giao cho Bạch Lộc vai Lộ Chiêu Diêu (Lộ Quỳnh) và Hứa Khải vai Mặc Thanh (Lệ Trần Lan). Vậy là sắp tới khán giả yêu mến Diên Hy Công Lược nói chung và chàng “hot boy” Tử Cấm Thành nói riêng sẽ được diện kiến anh chàng trong một diện mạo hoàn toàn mới.

Mặc Thanh trong truyện được miêu tả vô cùng xấu xí với vết sẹo trên mặt, nhưng dường như tạo hình của Hứa Khải vẫn chưa đủ độ xấu, anh chàng vẫn rất ưa nhìn ngay cả khi được vẽ một hình xăm lên mặt. Nữ diễn viên Bạch Lộc đã từng góp mặt trong bộ phim Phượng tù hoàng vào đầu năm nay. Cô có ngoại hình sáng và diễn xuất khá ổn định.

Cùng chờ đón cặp đôi này liệu có làm nên chuyện không nhé. 

Một số hình ảnh diễn viên:

Lộ Chiêu Diêu (ảnh: weibo)
Khương Vũ (ảnh: weibo)
Liễu Tô Nhược (ảnh: weibo)
Liễu Trương Lĩnh (weibo)
Cầm Thiên Huyền (ảnh: weibo)
Lạc Minh Hiên (ảnh: weibo)
Cầm Chỉ Yên (ảnh: weibo)