Gặp lại chàng thị vệ Phú Sát Phó Hằng trong phim chuyển thể Chiêu Diêu lên sóng vào cuối năm

TV Series · Tin điện ảnh · chuoichuoi · · 0

Chiêu Diêu là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, ấn định ngày lên sóng vào quý 4 năm 2018 ( có thể là tháng 12 này).

Chiêu Diêu là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, ấn định ngày lên sóng vào quý 4 năm 2018 ( có thể là tháng 12 này).

Một cảnh phim được nhà sản xuất tung ra (nguồn: sina)

Phim có thể loại cổ trang tiên hiệp, ngôn tình, được quay tại phim trường Hoành Điếm, Phượng Hoàng Tương Tây.

Chiêu Diêu có Trịnh Vỹ Văn là đạo diễn, biên kịch là chính tác giả Cửu Lộ Phi Hương và Dương Thiên Tử, Bành Uyển Duệ. Dự kiến phim dài 50 tập, 45 phút 1 tập. Người sản xuất là Nguyễn Kiệt, Lưu Lộc, Hoàng Diễn Hồng. Công ty sản xuất gồm Ngu Hằng Ảnh Nghiệp, Dật Cẩm Ảnh Nghiệp, Hy Hoà điện ảnh và truyền thông. 

tạo hình của nam chính Hứa Khải trong vai Mặc Thanh (nguồn: variety)

Nội dung phim xoay quanh nữ ma đầu kiêu ngạo Lộ Chiêu Diêu trong một lần rời núi đã cứu một tên tiểu xấu xí đặt tên là Mặc Thanh. Sau này Lộ Chiêu Diêu trong lúc tranh giành Kiếm Vạn Quân xuất thế đã bị Mặc Thanh giành trước khiến nàng thương thế nghiêm trọng, còn bị hắn cướp đi ngôi môn chủ phái Vạn Lục Môn. 5 năm sau, Chiêu Diêu quay lại, ẩn mình trong Vạn Lục Môn chờ thời cơ trả thù Mặc Thanh, lợi dụng sự yêu thích cưng chiều của của Mặc Thanh đối với nàng mà bao lần đưa hắn vào nguy hiểm. Cũng từ lúc đó, Lộ Chiêu Diêu mới phát hiện hoá ra còn nhiều sự thật mà từ khi trọng thương đã khiến nàng quên mất, hoá ra Mặc Thanh mà nàng luôn căm thù lại là người nàng không thể thiếu trên thế gian.

Nam nữ chính Chiêu Diêu được giao cho Bạch Lộc vai Lộ Chiêu Diêu (Lộ Quỳnh) và Hứa Khải vai Mặc Thanh (Lệ Trần Lan). Vậy là sắp tới khán giả yêu mến Diên Hy Công Lược nói chung và chàng “hot boy” Tử Cấm Thành nói riêng sẽ được diện kiến anh chàng trong một diện mạo hoàn toàn mới.

Mặc Thanh trong truyện được miêu tả vô cùng xấu xí với vết sẹo trên mặt, nhưng dường như tạo hình của Hứa Khải vẫn chưa đủ độ xấu, anh chàng vẫn rất ưa nhìn ngay cả khi được vẽ một hình xăm lên mặt. Nữ diễn viên Bạch Lộc đã từng góp mặt trong bộ phim Phượng tù hoàng vào đầu năm nay. Cô có ngoại hình sáng và diễn xuất khá ổn định.

Cùng chờ đón cặp đôi này liệu có làm nên chuyện không nhé. Nhưng trước hết khán giả còn đang rất chờ mong Chiêu Diêu ấn định ngày chiếu chính thức.

Một số ảnh của nhân vật:

Bạch Lộc trong vai Lộ Chiêu Diêu (nguồn: variety)
Hứa Khải trong vai Mặc Thanh (nguồn: variety)
Một cảnh tình cảm của nam nữ chính (nguồn: variety)