Kim Yoo Jung, Yoon Kyun Sang, và Song Jae Rim trong poster mới của phim Clean With Passion For Now

TV Series · Tin điện ảnh · Hiennguyen0103 · · 0

Hôm 13.11, JTBC đã tung poster mới cho bộ drama sắp tới.

Ảnh: Soompi

Hôm 13.11, JTBC đã tung poster mới cho bộ drama sắp tới.

Bộ drama này dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa giám đốc điều hành của một công ty vệ sinh (Yoon Kyun Sang thủ vai) – người này mắc hội chứng ưa sạch, đối với anh ta sạch sẽ là tiêu chí hàng đầu, và một cô nàng đầy nhiệt huyết nhưng khá bề bộn (Kim Yoo Jung thủ vai) vừa vào làm công ty của anh.

Trong poster là cảnh 3 nhân vật ngồi cạnh nhau dưới ánh mặt trời, trông rất thư thả. Về phần nhân vật Song Jae Rim đã tạo sự tò mò cho người xem, vì nhân vật này không xuất hiện trong webtoon gốc.

Đội ngũ sản xuất phim cho hay:

"Với khả năng diễn xuất tài tình, hai diễn viên Yoon Kyun Sang và Kim Yoo Jung đã cho người xem thấy được một phiên bản hoàn toàn mới so với các nhân vật trong webtoon. Tính cách của cặp đôi này cùng với Song Jae Rim cũng rất lập dị. Các diễn viên sẽ khai thác tường tận sức hấp dẫn của webtoon gốc và thể hiện được các yếu tố khác biệt và độc đáo của webtoon. Bộ drama là câu chuyện ấm áp, cảm động và người xem sẽ được trải nghiệm sự vui nhộn qua phim. Hãy chờ đón tài năng diễn xuất của các diễn viên, và sự lãng mạn mà họ thể hiện qua phim nhé."

Clean with Passion for Now sẽ được ra mắt sau khi The Beauty Inside kết thúc, và được phát sóng vào ngày 26.11.

Nguồn: Soompi