Cựu điệp viên 007 tái xuất trong The November Man

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Tài tử Pierce Brosnan hóa thân thành Sát Thủ Tháng Mười Một trong tác phẩm hành động - hình sự mới nhất đến từ Hollywood.

Dù đã bước sang tuổi 61, nhưng ánh hào quang từ vai diễn điệp viên James Bond 007 Pierce Brosnan qua các tập phim Golden Eye (1995), Tomorrow Never Dies (1997), The World is Not Enough (1999) và Die Another Day (2002) vẫn chưa bao giờ lụi tàn trong lòng người hâm mộ.

Pierce Brosnan trở lại với dòng phim hành động có đề tài điệp viên với The November Man.
Pierce Brosnan trở lại với dòng phim hành động có đề tài điệp viên với The November Man.

Trong tháng 9/2014, ông tái ngộ khán giả Việt Nam với vai diễn Devereaux, một cựu nhân viên CIA đã nghỉ hưu. Tưởng như được tận hưởng những ngày nghỉ ngơi yên ổn, ông bất ngờ phải trở lại công việc để bảo vệ tính mạng cho một nhân chứng giá trị. Không ngờ thay, nhiệm vụ này đẩy ông đến chỗ phải đối đầu với người học trò năm xưa do chính tay ông dìu dắt.

Đảm nhận vai nữ chính của The November Man - Alice, trung tâm của mọi rắc rối, là nữ diễn viên Olga Kurylenko người gốc Ukraine, một "Bond girl" của loạt phim 007. Gần đây nhất, cô xuất hiện bên cạnh tài tử Tom Cruise trong bộ phim Oblivion hồi năm 2013. Vẻ đẹp bí ẩn và diễn xuất tinh tế của Kurylenko biến cô trở thành một cái tên hết sức thu hút tại Hollywood trong những năm qua.

The November Man do đạo diễn Roger Donaldson thực hiện và ra mắt khán giả Bắc Mỹ từ ngày 27/8. Sau gần hai tuần được trình chiếu, bộ phim thu về hơn 18 triệu USD từ các phòng vé. Với tựa Việt là Sát Thủ Tháng Mười Một, The November Man sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 12/9 tới.