D.O., Son Ye Jin, Jung Hae In và Seohyun thắng giải Popularity Awards tại Seoul Awards 2018

Góc Nghệ Thuật · HiverThao · · 0

Những cái tên chiến thắng giải Popularity Awards (Nghệ sĩ được quan tâm nhất) của The Seoul Awards năm nay đã được công bố!

Những cái tên chiến thắng giải Popularity Awards (Nghệ sĩ được quan tâm nhất) của The Seoul Awards năm nay đã được công bố!

Popularity Awards lấy 50% lượt vote của fan và 50% từ ban giám khảo chuyên nghiệp và ban giám khảo quốc gia. Ban giám khảo quốc gia sẽ xem lại 100 phim và drama tình cảm của người được bình chọn trong suốt thời gian khảo sát.

Ảnh: Soompi

Trong hạng mục Nam diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất, Jung Hae In thắng giải với 53.72% lượt vote từ fan và giành được vị trí quán quân từ ban giám khảo chuyên nghiệp và ban giám khảo quốc gia.

Ảnh: Soompi

Còn hạng mục Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất, Seohyun chiến thắng với 60.51% lượt vote từ fan. Mặc dù Son Ye JinKim Tae Ri đạt vị trí số 1 và 2 từ phía các ban giảm khảo, đáng tiếc là lượt bình chọn từ fan không đủ cao để chiến thắng. 

D.O của EXO chiếm trọn lượt vote từ fan hạng mục cho nam diễn viên. Phía ban giám khảo vote cho Ryu Jun Yeol, nhưng lực lượng fan đông đảo của D.O đã giúp anh chiến thắng.

Mặc dù Park Bo Young thắng hạng mục Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất với lượt vote từ ban giám khảo, Son Ye Jin vẫn lọt top với 57.58% lượt vote của fan.

Ảnh: Soompi

Buổi trao giải The Seoul Awards sẽ diễn ra ngày 27.10 tại Grand Peace Palace của trường Đại học KyungHee. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài SBS lúc 6h tối theo múi giờ Hàn Quốc.

Nguồn: Soompi