Đạo diễn Guardians of the Galaxy 2 tiết lộ khả năng sẽ có nhân vật đồng tính

Tin điện ảnh · PTL ·

James Gunn trước đây đã nói rằng ông rất muốn thấy điều này trong những bộ phim Marvel của ông, nhưng hiện tại thì đạo diễn chỉ cho chúng ta rất ít thông tin về việc này.

Guardians of the Galaxy 2 sẽ đổ bộ vào các phòng chiếu trong gần hai tuần nữa, và mọi người đang tự hỏi liệu bộ phim có tuyệt vời như phần đầu tiên. Nhiều thứ đã thay đổi, với một đội gắn kết hơn, một vài thành viên mới, và một cuộc hành trình hoàn toàn mới (bao gồm cuộc đoàn tụ giữa Peter Quill (Chris Patt) và người cha đã mất tích lâu nay). Đánh giá rất khả quan, và sẽ có rất nhiều điều được tiết lộ cho khán giả vào tháng 5.

Một trong những tiết lộ lớn nhất có thể là việc giới thiệu một nhân vật LGBTQ vào MCU, nếu không ở Vol. 2, thì sẽ là phần tiếp theo: Guardians of the Galaxy 3. James Gunn trước đây đã nói rằng ông rất muốn thấy điều này trong những bộ phim Marvel của ông, nhưng hiện tại thì đạo diễn chỉ cho chúng ta rất ít thông tin về việc này.

Vào đầu tháng này, Digital Spy nói rằng Gunn sẽ mang đến một nhân vật LGBTQ, và thậm chí còn tiết lộ đó có thể là một thành viên trong nhóm.

Tất nhiên rồi. Tôi rất mong sự xuất hiện của một anh hùng đồng tính. Chúng tôi có thể làm điều đó. Hãy xem bộ phim. Quan sát nó. Xem những gì bạn đang nghĩ.

Hiện tại, Gunn đang bàn luận về bình luận bí hiểm đó, làm sáng tỏ việc giới tính của nhân vật không phải là một thứ gì đó quá mới mẻ trong phim. Điều này có nghĩa bất kỳ nhân vật nào cũng có thể là LGBTQ, nhưng nó vẫn chưa thể bước vào bộ phim.

Những điều tôi muốn nói là: Có rất nhiều người đồng tính trên thế giới này. Có rất nhiều người lưỡng tính trên thế giới này. Có rất nhiều nhân vật trong MCU. Chúng tôi chỉ mới biết giới tính của một vài nhân vật.

Chúng tôi biết Gamora và Quill thích nhau. Đó là mối quan hệ khác giới duy nhất tồn tại trong Guardians. Chúng tôi biết Drax trong quá khứ cũng có một người vợ và anh ấy cũng có sự quan tâm đến phụ nữ.

Nhưng chúng tôi không thật sự biết ai là người đồng tính và ai không phải. Đó có thể là bất kỳ ai trong số họ.

Gunn chỉ ra rằng, sự lãng mạn không phải là phần to lớn trong câu chuyện của Guardians (và nó cũng không thật sự cần thiết). Star-Lord có thể đã phải lòng Gamora (Zoe Saldana), nhưng đây chỉ là một tình tiết phụ nho nhỏ trong bộ phim gốc. Chúng ta cũng có thể cho rằng vì Ego (Kurt Russel) có con với một phụ nữ (mẹ của Star-Lord), nên vì thế sẽ có những sự quan tâm đến phụ nữ, nhưng ông ấy không phải là một thành viên của Guardians. Hơn nữa, ông ấy là một hành tinh, vì thế gán giới tính cho một cơ thể là bầu trời có vẻ không ổn lắm.

Đây là một tin tuyệt vời cho những người hâm mộ đang muốn thấy sự hiện diện của LGBTQ trong MCU, và đặc biệt hơn nữa khi Gunn không loại trừ về nhân vật lưỡng tính, hay việc thừa nhận Star-Lord và Drax (Dave Bautista) thích phụ nữ, đồng nghĩa với việc họ không phải là người đồng tính.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa sẽ có vài tình tiết lãng mạn về bất kỳ mối quan hệ đồng tính nào trong Guardians of the Galaxy Vol. 2, hay việc chắc chắn sẽ có nhân vật LGBTQ trong phần 3 của phim. Dù cho Gunn không đảm bảo về việc xuất hiện của nhân vật LGBTQ, nhưng điều này chắc chắn sẽ mang thêm sự đa dạng đến vũ trụ phim của Marvel.

Nguồn: Screen Rant