Doanh thu Nhật Bản tuần qua - My Hero Academia tuột hạng không phanh

Tin điện ảnh · phoenix_warrior0207 · · 0

Sau khi chiếm giữ vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng tuần qua, bộ anime My Hero Academia The Movie: Song Hùng (My Hero Academia The Movie: The Two Heroes) đã không thể trụ vững mà rơi một mạch xuống hạng 7 sau hai tuần ra mắt khán giả.

Sau khi chiếm giữ vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng tuần qua, bộ anime My Hero Academia The Movie: Song Hùng (My Hero Academia The Movie: The Two Heroes) đã không thể trụ vững mà rơi một mạch xuống hạng 7 sau hai tuần ra mắt khán giả. Trước đó, bộ phim đã được kì vọng khá nhiều khi thu về doanh thu hơn 500 triệu yên chỉ trong 3 ngày khởi chiếu, tương đương 282% số doanh thu vào những ngày đầu ra mắt của bộ phim Bleach live action do đạo diễn Fukushi Souta chỉ đạo (mặc dù trước đó Bleach live action cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ trên khắp thế giới và cả lời khen ngợi từ tác giả Kubo Tite - người đã sáng tác ra bộ manga gốc).

Hiện tại tổng doanh thu của My Hero Academia vẫn còn đang được giữ kín, nhưng có vẻ như bộ phim đã không thể đạt được sự kì vọng lúc đầu là 2 tỷ yên tổng doanh thu từ nhà sản xuất. Mặc dù có kèm theo phần quà khá hấp dẫn từ nhà phát hành dành tặng cho 1 triệu khán giả đầu tiên bao gồm tặng vé xem phim miễn phí kèm theo ấn phẩm manga mới mang tên No.O All Might: Trỗi Dậy do chính tay tác giả Horikoshi Kohei vẽ tặng, nhưng có vẻ quà tặng cũng không thể giữ chân mãi sự hứng thú của khá giả dành cho bộ phim trong tuần thứ hai ra mắt.

Bên cạnh dó, bộ anime mới nhất từ đạo diễn Hosoda Mamoru mang tên Mirai no Mirai (Em Gái Đến Từ Tương Lai)  đang giữ vị trí thứ 6 sau bốn tuần ra mắt và thu về con số hơn 2 tỉ yên. Và phần phim thứ 21 của series Pokémon mang tên Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta (Pokémon The Movie: The Power Of Us) đang giữ vị trí thứ 9 khi thu về 2.04 triệu yên vào tuần thứ 5 ra mắt, nâng doanh thu của bộ phim lên 2.3 tỷ yên.

-----------------------

Tổng kết doanh thu phòng vé tại Nhật Bản trong tuần qua ( từ ngày 6-12/8/ 2018)

(Bảng xếp hạng dựa trên số lượng vé được bán ra)

1. Gekijyo-ban Code Blue ~ Dr Heli Kinkyuu Kyuumei ~

2. Mission Impossible: Fallout

3. Incredibles 2

4. Jurassic World: Fallen Kingdom

5. Ocean's Eight

6. MIRAI

7. My Hero Academia The Movie: The Two Heroes

8. Kamen Rider Build the Movie: Be the One

9. Pokémon the Movie: Everyone's Story

10. Sensei Kunshu

Trailer của My Hero Academia The Movie: Song Hùng.

Trailer của Mirai (Em Gái Đến Từ Tương Lai).

Trailer của Pokémon The Movie: Câu Chuyện Của Chúng Ta.

Nguồn: Crunchyroll