Dwayne Johnson chia sẻ về cuộc chiến chống trầm cảm

Tin điện ảnh · nguyenlienphuong · · 0

Dwayne Johnson đã có chia sẻ về cuộc chiến chống trầm cảm trong bài một bài phỏng vấn gần đây, tiết lộ rằng anh đã từng có thời điểm khóc không ngừng.

Dwayne Johnson đã có chia sẻ về cuộc chiến chống trầm cảm trong bài một bài phỏng vấn gần đây, tiết lộ rằng anh đã từng có thời điểm khóc không ngừng.

Nói chuyện với tờ Express, Johnson đã kể về những khó khăn anh phải đối mặt khi cố gắng duy trì tinh thần ổn định. “Khó khăn và nỗi đau là có thật, tôi đã suy sụp và trầm cảm”, Johnson cho biết.

Johnson đã chạm đáy vực sâu khi chấn thương hủy hoại giấc mơ chơi túc cầu chuyên nghiệp. Anh đã phải rời khỏi Canadian Football League trong vòng một năm kí hợp đồng và không lâu sau đó, bạn gái cũng rời bỏ anh.

Tôi đã có lúc không muốn làm gì hay đi đâu cả, tôi đã khóc không ngừng.”

Johnson đang trong quá trình quảng bá cho bộ phim hành động sắp tới Rampage. Anh cũng từng cởi mở về kí ức đau khổ trước đây. Hồi tháng hai, anh đã chia sẻ trên Instagram bức ảnh anh đứng cạnh một bia mộ, một cảnh quay trong show truyền hình Ballers của HBO.

Trong caption anh đã viết phân cảnh này là về em trai của nhân vật anh đóng, cậu ấy đã tự sát. “Chúng ta đều chịu đựng các nỗi đau nhiều hay ít.” Anh giải thích mẹ anh đã từng muốn tự sát năm anh 15 tuổi khi lao vào dòng xe cộ đang tới. Johnson đã kéo mẹ về bên lề đường.

Nội dung caption:

"Đây không phải một cảnh tiêu biểu cho series hài Ballers khi tôi khui một chai bia uống vì em trai của nhân vật tôi đóng, William người đã tự kết liễu đời mình. Nó làm tôi suy nghĩ đến việc có bao nhiêu người trong số chúng ta đã từng bị ảnh hưởng bởi việc bạn bè hay người trong gia đình tự sát. Khó khăn và nỗi đau là có thật. Chúng ta đều chịu đựng các nỗi đau nhiều hay ít.Mẹ tôi đã từng cố tự sát khi tôi 15 tuổi. Bà ra khỏi ô tô và hướng về dòng xe đang tới trên đường Interstate 65 tại Nashville. Xe tải và ô tô phải rẽ lái đột ngột để né bà. Tôi đã nắm và kéo bà về bên vệ đường trải sỏi.Điều điên rồ về mong muốn tự sát là hiện tại bà không còn nhớ gì về nó cả. Có lẽ tốt nhất là bà ấy không nên nhớ gì về nó.Cảnh này không đáng để chụp – tôi không thích nó – nhưng nó nhắc nhở tôi chúng ta cần luôn cố hết sức để chú ý đến những người xung quanh khi họ đau khổ. Giúp đỡ họ vượt qua nó, khuyến khích họ nói chuyện về khó khăn và nhắc họ nhớ rằng họ không hề đơn độc. Chúng tôi đã gặp may hồi tôi 15 tuổi nhưng may mắn không phải lúc nào cũng xảy ra."

Điều điên rồ về mong muốn tự sát là hiện tại bà không còn nhớ gì về nó cả. Có lẽ tốt nhất là bà ấy không nên nhớ gì về nó cả”, Johnson viết. Để nêu lên tấm gương, Johnson nhắc các những người theo dõi hãy nói lên khó khăn và giúp đỡ nhau vượt qua nó.

Sau khi thấy sự ủng hộ từ việc chia sẻ về trầm cảm, Johnson đã đăng lên Twitter “trầm cảm không sẽ không bỏ qua ai cả”. Anh ấy cũng thêm vào rằng “Mất một thời gian để tôi có thể nhận ra điều mấu chốt là đừng ngại nói về nó.”

Anh tiếp tục: “Đặc biệt khi chúng ta có xu hướng giữ nó trong lòng. Bạn không hề đơn độc”.

Đã có hàng ngàn bình luận về điều này. Cảm ơn các bạn.  Chúng ta đều phải trải qua qua vũng lầy và trầm cảm không sẽ không bỏ qua ai cả. Mất một thời gian để tôi có thể nhận ra điều mấu chốt là đừng ngại nói về nó. Đặc biệt khi chúng ta có xu hướng giữ nó trong lòng. Bạn không hề đơn độc.

Nguồn: Variety