"Già gân" Bruce Willis trở lại với thể loại hành động trong Đêm Sống Còn

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Bruce Willis tái xuất với thể loại hành động quen thuộc trong Đêm Sống Còn.

Nổi danh từ vai diễn John McClane trong loạt phim Die Hard, Bruce Willis bắt đầu góp mặt trong các dự án hành động đình đám như 12 Monkeys (1995), The Fifth Elements (1997), Armageddon (1998) hay Sin City (2005). Lần này, “già gân” Bruce Willis sẽ kết hợp cùng Chad Michael Murray trong bộ phim hành động Đêm Sống Còn.

Poster phim Đêm Sống Còn

Bruce Willis vào vai một cảnh sát trưởng về hưu tên Frank. Ông cùng vợ Rachel (Jessica Abrams) có cuộc sống yên bình ở một thị trấn nhỏ. Rich (Chad Michael Murray) - con trai của Frank - vốn là bác sĩ thành đạt. Tuy nhiên, những sai sót trong quá trình chữa trị khiến một bệnh nhân của anh qua đời. Rich vướng vào vụ kiện dài hơi và lâm vào cảnh phá sản. Anh cùng vợ Jan (Lydia Hull) và con gái Riley (Riley Wolfe Rach) buộc phải dọn về sống cùng Frank.

Survive the Night đánh dấu màn tái xuất của Bruce Willis

Đây cũng là lúc hàng loạt rắc rối bắt đầu. Sau một vụ cướp bất thành, hai anh em Jamie (Shea Buckner) và Matty (Tyler Jon Olson) quyết định trốn sang Mexico. Nhưng vì Matty bị trúng đạn vào chân, cả hai quyết định bắt cóc gia đình của Frank để ép Rich phải chữa trị. Bằng kinh nghiệm chiến đấu lâu năm với tội phạm, vị cựu sĩ quan cảnh sát biết rằng hai tên tội phạm cũng giết chết họ sau khi lành vết thương nên quyết định chống trả.

Cuộc sống của gia đình Frank và Rich bị nguy hiểm với sự xuất hiện của hai tên tội phạm máu lạnh

Trong tay không một tấc sắc, Frank buộc phải dựa vào một vật dụng trong nhà để đối mặt với hai tay cướp sừng sỏ và máu lạnh. Không những thế, nhiệm vụ của ông còn khó khăn hơn gấp bội khi bảo vệ những người thân yêu chân yếu tay mềm. Đây chính là mẫu nhân vật quen thuộc để Bruce Willis thoải mái thể hiện khả năng hành động vốn đã thành thương hiệu.

Phim chiêu đãi khán giả những màn hành động và đấu trí kịch tính

Yếu tố tình cảm gia đình cũng sẽ là điểm nhấn của phim

Cảm xúc gia đình giữa Frank và con trai hay Rich đang cố níu kéo một gia đình bên bờ vực tan vỡ là điểm nhấn sau những phân cảnh chiến đấu dồn dập của phim. Survive the Night chính là bộ phim hành động mà bạn phải xem sau mùa dịch bệnh kéo dài.

Trailer phim Đêm Sống Còn

Đêm Sống Còn dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 03.07.2020.