Guardians of the Galaxy Vol.2 - Lộ diện chủng loài "da vàng" nghi vấn là dòng họ của Star-Lord

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Mới đây, hãng phim Marvel tiếp tục khiến cộng đồng yêu phim siêu anh hùng thích thú khi công bố trailer thứ hai của Guardians Of The Galaxy Vol 2 - Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 tại giải đấu bóng bầu dục Super Bowl giữa hai đội Patriots và Falcons.

Mới đây, hãng phim Marvel tiếp tục khiến cộng đồng yêu phim siêu anh hùng thích thú khi công bố trailer thứ hai của Guardians Of The Galaxy Vol 2 - Vệ Binh Dải Ngân Hà 2  tại giải đấu bóng bầu dục Super Bowl giữa hai đội Patriots và Falcons.

Điểm nhấn của trailer chính là sự tái xuất của những “quái kiệt”, gồm: Star-Lord (Chris Pratt), Drax the Destroyer (Dave Baustista), Rocket Raccoon (Bradley Cooper), Groot “Bé” (Vin Diesel) và Gamora (Zoe Saldana). Đặc biệt, nhóm Vệ Binh còn có sự góp mặt của nữ anh hùng gốc Việt Mantis (Pom Klementieff); đồng thời hai nhân vật vốn thuộc phe đối lập trong phần một là Yondu (Michael Rooker) và Nebula (Karen Gillian) nay cũng về cùng một chiến tuyến. Cảm xúc của người xem càng được đẩy cao trước nhạc nền của trailer là phiên bản remix bài “The Chain” của Fletchwood Mac.

Ngay từ những giây đầu của trailer, các fan truyện tranh đã soi ngay ra được một số tình tiết mới rất thú vị, chẳng hạn như tạo hình của Ayesha (do Elizabeth Debicki). Nhân vật do siêu mẫu cao 1m9 thủ diễn vốn là “Golden High Priestess” (tạm dịch: Hoàng Kim Đại Tư Tế) của chủng loài người ngoài hành tinh hùng mạnh Sovereign, cô chất vấn nhóm Vệ Binh bằng câu hỏi: “Các người nghĩ mình là ai chứ?” Hình dạng của ác trùm Abelisk cũng được nhá hàng, là một con bạch tuộc khổng lồ với những chiếc xúc tu gớm ghiếc cùng hàm răng sắc nhọn.

Theo kịch bản được chính hãng Marvel cập nhật, nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà do Star-Lord dẫn đầu sẽ được tộc người ngoài hành tinh Sovereign thuê để giải quyết “một mối họa lớn đe dọa toàn vũ trụ”. Họ được sự trở giúp của những đồng minh mới, cùng những kẻ thù cũ. Lần này, Star-Lord cũng sẽ biết được cha mình thực sự là ai.

Cũng như trailer đầu tiên, phiên bản chiếu tại Super Bowl vẫn chưa tiết lộ nhiều về tình tiết trong phim. Ngoài giới thiệu các nhân vật, trailer chủ yếu “nhá hàng” các phân cảnh hành động đầy màu sắc, cũng như tính hài hước vốn đã trở thành đặc trưng của loạt phim. Phân cảnh Drax bất chấp nguy hiểm lao vào giữa miệng của Abelisk vừa khiến người xem hồi hộp và băn khoăn về số phận của người hùng, thì ngay lập tức hình ảnh Mantis bị thiên thạch “va” vào đầu đủ khiến khán giả phì cười. Với mật độ các nhân vật dày đặc hơn phần một, “ánh đèn sân khấu” chắc chắn không còn dành riêng cho bộ đôi Rocket Raccoon - Groot nữa.   

Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 được viết kịch bản và đạo diễn bởi James Gunn, với sự tham gia của dàn sao: Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel (lồng tiếng cho nhân vật Groot), Bradley Cooper (lồng tiếng cho nhân vật Rocket)…. Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất của bộ phim.

Dự kiến khởi chiếu từ ngày 28.4.2017.