Guardians of the Galaxy Vol. 2 tung đến 5 đoạn post-credit

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · AnnieGrindelwald · · 0

Nếu bạn đi xem Guardians of the Galaxy Vol. 2 vào ngày 5 tháng 5, chắc chắn bạn sẽ ở lại để xem toàn bộ các cảnh credit đó.

Bây giờ, khi nói đến phim Marvel, khán giả đã biết phải ngồi chờ để xem các đoạn credit. Đây là truyền thống bắt đầu từ Iron Man của Jon Favreau, khi Favreau và Kevin Feige nhá hàng một cảnh phim chọc ghẹo Nick Fury (Samuel L. Jackson), họ nghĩ nó sẽ đem lại niềm vui cho người hâm mộ và sau đó nó trở thành một xu hướng cho những bộ phim bom tấn. Tiếp theo, Joss Whedon đưa ra một “công thức” cho The Avengers, bao gồm cảnh truyền thống mid-credit nhằm nhử khán giả đi xem phim và một cảnh ở cuối với nội dung ngộ nghĩnh – các Avengers ăn shawarma. Từ đó ra đời xu hướng mới của Marvel bao gồm hai đoạn post-credit, một đoạn giới thiệu phim khác trong tương lai, và một đoạn hé lộ cảnh đùa giỡn nhằm chọc cười khán giả. Và giờ đây, với Guardians of the Galaxy 2, biên kịch/đạo diễn James Gunn xáo trộn công thức một lần nữa bằng cách thêm tới 5 cảnh post-credit.

Người hâm mộ sẽ tò mò đây!

Guardians of the Galaxy Vol. 2 đã được trình chiếu cho các nhà phê bình vào đêm qua trong buổi chiếu ra mắt tại Hollywood, và tin bộ phim bao gồm 4 cảnh credit nằm rải rác cuối phim cũng hé lộ. Gunn chia sẻ trên Twitter rằng sẽ có tổng cộng 5 cảnh, vì một đoạn post-credit được giữ lại cho đến khi bộ phim ra rạp vào tháng tới.

Mặc dù chi tiết về bộ phim bị cấm lưu truyền, Moveek sẵn sàng bật mí cho bạn biết rằng có 3 cảnh là những hình ảnh ngộ nghĩnh và vui nhộn, và có một cảnh khá quan trọng. Mà này, nếu bạn soi kỹ các đoạn credit hài hước, có thể bạn sẽ phát hiện ra một vài điều bất ngờ đấy.

Đương nhiên là chúng ta vẫn chưa biết cảnh after-credit thứ 5 là gì và chắc chắn rất tò mò về đoạn credit mà Gunn và đồng nghiệp tạm giữ lại. Bạn hãy nhớ rằng cảnh post-credit của Guardians of the Galaxy là một từ khóa liên quan đến Howard the Duck, do đó Gunn thực sự đã tăng gấp đôi thời lượng lần này.

Nếu bạn đi xem Guardians of the Galaxy Vol. 2 vào ngày 5 tháng 5, chắc chắn bạn sẽ ở lại để xem toàn bộ các cảnh credit đó.

Nguồn: Collider