Hàng loạt clip mới từ The Maze Runner

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

Chỉ còn 3 ngày nữa là tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn trẻ tuổi và tài năng Wes Ball (Ruin, Beginners, A Work in Progress...) The Maze Runner sẽ ra mắt khán giả. Hàng loạt clip mới từ phim cũng được tung ra dồn dập để tăng hơn nữa độ nóng của bộ phim rất được chờ đợi này.

Clip "Survive"

Clip "Leave"

Clip "Dangerous Place"

Clip "Unlock"

Và một đoạn featurette khác phỏng vấn các diễn viên chính có tên gọi "Making The Maze"

Các đoạn clip trên hé lộ chân thực và rõ nét hơn cuộc hành trình tìm kiếm lối thoát giữa mê cung tử thần của Thomas và những người bạn càng khiến cho những khán giả hâm mộ nóng lòng chờ đón ngày bộ phim chính thức ra mắt, ngày 19/9 tuần này.

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ khá ăn khách. Vai chính Thomas được đạo diễn Wes Ball tin cậy giao cho Dylan O'Brien - chàng diễn viên trẻ tuổi nổi tiếng với loạt phim truyền hình đình đám Teen Wolf và từng đến với khán giả Việt Nam qua bộ phim The Internship mùa hè năm ngoái. Ngoài Dylan O'Brien, The Maze Runner còn có những gương mặt trẻ khác như Will Poulter (We're the Millers) hay Kaya Scodelario (Clash of the Titans). Cùng nhau, họ sẽ tái hiện cuộc đấu tranh sinh tồn để tìm cách thoát khỏi mê cung ẩn chứa nhiều nguy hiểm chết chóc.

Các bạn có thể xem lại bộ poster nhân vật khá ấn tượng của phim vừa được phát hành cách đây vài ngày tại đây.