Iko Uwais trở lại với chất hành động bạo lực đầy máu me trong teaser của Headshot

Tin điện ảnh · thaotk · · 0

Các fan vừa được thỏa mãn với đoạn teaser ngắn của Headshot. Phim được đạo diễn bởi Timo Tjahjanto và Kimo Stamboel, người sáng tạo của bộ phim kinh dị rùng rợn Macabre năm 2009, ngôi sao Iko Uwais, người đóng vai chính trong 2 phần phim The Raid năm 2011 và 2014 cũng sẽ trở lại với đúng vị trí của mình.

Các fan vừa được thỏa mãn với đoạn teaser ngắn của Headshot. Phim được đạo diễn bởi Timo Tjahjanto và Kimo Stamboel, người sáng tạo của bộ phim kinh dị rùng rợn Macabre năm 2009, ngôi sao Iko Uwais, người đóng vai chính trong 2 phần phim The Raid năm 2011 và 2014 cũng sẽ trở lại với đúng vị trí của mình. Vì vậy, tỷ lệ thành công của bộ phim khá cao khi chắc chắn sẽ được các Fan đón nhận và trông chờ. Không nói nhiều nữa, chúng ta hãy cùng thưởng thức những hình ảnh mới nhất từ teaser của bộ phim Headshot dưới đây.

Qua đoạn teaser chúng ta có thể thấy Uwais vào vai một người đàn ông vô danh và tỉnh dậy trong bệnh viện với chấn thương đầu nghiêm trọng, anh không biết mình là ai và bất cứ chuyện gì đã xảy ra trước đó. Anh được một bác sĩ thực tập tên Ailin (Chelsea Islan) chữa trị, cô đã đặt cho anh ta biệt danh là "Ishmael" theo tên của nhân vật chính trong tiểu thuyết Moby Dick.

Anh dần hồi phục và cố gắng để lấy lại bộ nhớ của mình. Nhưng quá khứ Ishmael cũng bắt kịp với anh ta, Lee (Sunny Pang) một trùm ma túy và băng đảng của ông ta đã tiếp cận sâu vào cảnh sát và hệ thống hình sự để tìm kiếm anh. Ailin bị bắt cóc và Ishmael phải đọ sức với một loạt những cổ máy chiến đấu có tay nghề cao cũng như đồng nghiệp cũ của mình để giải cứu cho cô ấy. Ngoài ra thì nữ sát thủ với chiếc búa (Julie Estelle) trong The Raid 2 cũng sẽ góp mặt với một vai không kém cạnh gì ở phim cũ.

Qua những pha hành động đẹp mắt, cùng độ bạo lực và máu me được thưởng thức sẽ làm chúng ta liên tưởng đến 2 phần phim The Raid. Những góc máy khó đoán, độ rung lắc, những màn võ thuật và hành động đặc sắc cùng các đoạn quay dài không cắt cảnh (được gọi là long take hay one shot) khiến bộ phim chân thật hơn, tất cả những yếu tố đó có vẻ như sẽ được Headshot kế thừa từ The Raid. Và thông qua những yếu tố đó chúng ta cũng có thể dự đoán rằng vời mức độ bạo lực, máu me tầm cỡ The Raid thì Fan ở Việt Nam sẽ khó lòng được thưởng thức bộ phim.

Headshot với sự tham gia c ủa các ngôi sao như: Iko Uwais, Chelsea Islan, Julie Estelle, và Sunny Pang.

Hãy cùng xem qua bộ Poster từ bộ phim nhé.

Headshot sẽ được phát hành vào tháng 2.2017.