Khai trương cụm rạp CGV Vincom Đồng Khởi

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Vào ngày 20.7.2016, CGV Vincom Đồng Khởi chính thức đi vào hoạt động với 8 phòng chiếu hiện đại.. Rạp phim nằm trên địa điểm lý tưởng ngay trung tâm Sài Gòn, thích hợp để tổ chức các sự kiện ra mắt phim.

Trong dịp khai trương CGV Vincom Đồng Khởi, CGV cũng giới thiệu phòng chiếu Premium với mô hình ghế ngồi thiết kế mới, tạo nên không gian thoải mái để khán giả có thể thưởng thức bộ phim một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, hệ thống 2 phòng chiếu Gold Class cũng sẽ có mặt tại cụm rạp trung tâm này.

CGV Vincom Đồng Khởi sẽ khai trương 3 phòng chiếu thường và 1 phòng Gold Class từ ngày 20.7.2016. Các phòng chiếu còn lại sẽ được ra mắt khán giả trong tháng 8.

Với việc đưa vào hoạt động cụm rạp CGV Vincom Đồng Khởi (tọa lạc tại tầng 3, TTTM Vincom Center B, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM), CGV đang vận hành 35 cụm rạp với 231 phòng chiếu và 32.087 ghế ngồi trên cả nước, trong đó bao gồm: 2 phòng chiếu IMAX, 2 phòng chiếu Dolby Atmos, 4 phòng chiếu 4DX, 8 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu Starium Laser, 1 phòng chiếu L’amour và 1 phòng chiếu Premium.

Nhân dịp khai trương, CGV Vincom Đồng Khởi mang đến chương trình Xem Phim Miễn Phí và Vòng Quay Kì Diệu cho tất cả các khán giả yêu phim khi đến tham quan cụm rạp.