Khai trương cụm rạp thứ 34 của CGV tại Hoàng Văn Thụ

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Cụm rạp CGV Hoàng Văn Thụ đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 8.7.2016, đây được xem là cụm rạp đẳng cấp nhất CGV với 6 phòng chiếu được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhất.

Cụm rạp CGV Hoàng Văn Thụ đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 8.7.2016, đây được xem là cụm rạp đẳng cấp nhất CGV với 6 phòng chiếu được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhất. 

Đặc biệt, sự xuất hiện của phòng chiếu L’amour – phòng chiếu với quy mô 12 giường nằm sang trọng lần đầu tiên ra mắt khán giả điện ảnh trên cả nước, đã khiến cho cụm rạp CGV Hoàng Văn Thụ trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

CGV Hoàng Văn Thụ - Cụm rạp sang trọng nằm ở vòng ngoài thành phố

CGV Hoàng Văn Thụ tọa lạc tại tầng 1 và 2, Gala Center, số 415, Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM, với 6 phòng chiếu và 855 chỗ ngồi. Trong đó có 1 phòng chiếu Gold Class, 1 phòng chiếu L’amour, 1 phòng chiếu Imax và 1 phòng chiếu 4DX.

Cùng với sự ra đời của cụm rạp CGV Hoàng Văn Thụ, Imax là phòng chiếu thứ 2 của CGV tại thị trường Việt Nam. Với sức chứa gần 290 chỗ ngồi, Imax hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời với âm thanh sống động, màn hình cong cỡ lớn trọn vẹn, và hình ảnh sắc nét. 

Như vậy, tính đến thời điểm này, CGV đang sở hữu 34 cụm rạp với 223 phòng chiếu và 31.703 ghế ngồi, trong đó bao gồm: 2 phòng chiếu IMAX, 2 phòng chiếu Dolby Atmos, 4 phòng chiếu 4DX, 6 phòng chiếu Gold Class, 1 phòng chiếu Starium Laser và 1 phòng chiếu L’amour.

Phòng chiếu L’amour – Phòng chiếu tiện nghi thoải mái nhất Việt Nam

Được biết đến là phòng chiếu giường nằm tiêu chuẩn sang trọng hàng đầu Việt Nam, L’amour mang đến cho khách hàng những trải nghiệm điện ảnh trong một không gian tinh tế nhưng cũng không kém phần ấm cúng.

Điểm đặc biệt làm cho phòng chiếu L’amour nổi bật hơn so với các phòng chiếu thông thường khác là hệ thống giường nằm êm ái được lắp đặt hài hòa trước màn hình rộng, giúp mang đến cho khách hàng một không gian điện ảnh thoải mái như tại nhà.

Bên cạnh việc thưởng thức những bộ phim đặc sắc, quý khách hàng khi đến với L’amour sẽ được tận hưởng miễn phí các dịch vụ cao cấp của cụm rạp như cà phê, trà, thức ăn nhẹ…

Bài phát biểu của ông Dong Won Kwak

Đến tham dự buổi họp báo lần này còn có sự xuất hiện của ông Dong Won Kwak - TGĐ CJ CGV Việt Nam. Trong bài phát biểu của mình ông đã nhấn mạnh rằng phòng chiếu phim giường nằm L'amour được trang bị nệm cao su cao cấp và gối nằm êm ái, thay thế cho hệ thống ghế ngồi thông thường, sẽ là một nét chấm phá cho cụm rạp nơi đây.

Ông còn nói thêm rằng CGV đang nỗ lực hết mình xây dựng nên nền điện ảnh Việt thông qua 3 mảng đầu tư chính: đa dạng hóa các thể loại phim; nâng cấp hạ tầng giải trí trên cả nước, và liên tục đầu tư phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho nền công nghiệp này.

Sắp tới, CGV còn tổ chức chương trình  Lớp Học Làm Phim Toto với quy mô chuyên sâu dành cho các nhà làm phim trẻ, với độ tuổi trưởng thành hơn so với chương trình mà chúng tôi đã thực hiện từ những năm trước. 

L’amour sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8.7.2016.