Khám phá thế giới Lá Cây lung linh trong Epic

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Đó là thế giới của những người tí hon sống quanh chúng ta.

Bộ phim Epic – Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây đưa người xem vào một thế giới mà ở nơi đó, họ vừa cảm thấy gần gũi lại vừa thấy mới mẻ - đó là một khu rừng khác hoàn toàn so với những gì chúng ta từng thấy trước đây: những hạt giống tí hon trông hệt như những hòn đá cuội, những tảng đá có kích thước tựa như những ngọn núi hùng vĩ, những bông hoa khổng lồ và có cấu tạo phức tạp, còn bươm bướm thì trông không khác gì những tấm thảm bay.

Trên nền bức tranh đó, Wedge đã khắc họa nên những cuộc chiến ngoạn mục giữa các nhân vật với chiều sâu cảm xúc và lồng ghép vào đó những chi tiết vô cùng hài hước và cũng không kém phần lãng mạn. Tuy nhiên, chính các nhân vật của Epic và dàn diễn viên tham gia mới thực sự là trung tâm trong thế giới rực rỡ sắc màu được tạo ra bằng những kỹ xảo vô cùng ấn tượng – được coi là một cuộc cách mạng trong công nghệ làm phim.

Để hoàn thành được bộ phim này đó là cả một quá trình tích luỹ kinh nghiệm, học hỏi và tìm hiểu tất cả mọi thứ xung quanh của đạo diễn Chris Weige. Ngoài ra ông còn tuyển chọn dàn diễn viên lồng tiếng đến từ tất cả các lĩnh vực. Chúng ta sẽ được chứng kiến thế giới kỳ ảo trong Epic thông qua góc nhìn của nhân vật Mary Katherine (thường thích được gọi là M.K) do Amanda Seyfried – nữ nghệ sỹ đa tài và rất được yêu thích thông qua các bộ phim như Les MiserablesMamma Mia – một bé gái 17 tuổi thông minh, mạnh mẽ và bướng bỉnh.

Josh Hutcherson, nam diễn viên từng thủ vai chiến binh Peeta Mallark trong bom tấn The Hunger Games vào vai Nod - cư dân của vương quốc bí ẩn. Nữ Hoàng rừng xanh Tara do nữ nghệ sỹ tài ba Beyoncé Knowles đảm nhận. Đây cũng chính là dự án phim truyện đầu tiên mà cô nhận lời tham gia kể từ khi lập gia đình. Xinh đẹp, nhanh nhẹn và mạnh mẽ, đối với đội quân Leafmen, cô không chỉ là nữ hoàng, mà còn là nguồn sống cho khu rừng nơi cô trị vì.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam 31/05/2013 dưới định dạng 3D, 2D, phụ đề và lồng tiếng với sự tham gia của Ngân Khánh trong vai MK và Ngọc Trai trong vai Nod.

Bài viết liên quan