Kristen - Robert muốn tiếp tục đóng phim chung

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Kristen StewartRobert Pattinson đang cùng nhau tham dự nhiều cuộc phỏng vấn báo chí để quảng bá cho bộ phim cuối cùng trong series phim đình đám Twilight. Khi chứng kiến họ tay trong tay thân mật tại buổi họp báo, người ta dự đoán rằng thời kỳ sóng gió của cặp đôi này đã kết thúc. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi rằng họ có muốn tiếp tục cùng nhau sánh đôi trong một bộ phim mới không, Robert đã ngay lập tức trả lời: "Vâng, chắc chắn là thế rồi!".

Sau đó, anh chàng còn nói đùa rằng có thể họ sẽ đoàn tụ trong một bộ phim tương tự như Twilight trong tương lai: "Có thể là một bộ phim mới về ma cà rồng chăng? Dù điều đó nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn!".

Kristen Stewart và Robert Pattinson đã chính thức tái hợp
Kristen Stewart và Robert Pattinson đã chính thức tái hợp

Kristen Stewart thì cho biết khi trả lời cùng câu hỏi đó: "Tôi không muốn nói rằng điều này hiếm hoi, nhưng thực sự là tôi rất may mắn. Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời với các bạn diễn mà tôi từng làm việc cùng, tất nhiên là tôi muốn trở lại và hợp tác với họ một lần nữa".

Khi nói tới một dự án khác với Robert, Kristen cho biết: "Đó phải là một dự án hoàn hảo, một điều gì đó thật tuyệt vời, bởi vì, như các bạn biết đấy, chúng tôi đã đóng cùng nhau 5 bộ phim rồi. Nên nếu có một dự án nào khác, tôi muốn tìm kiếm một điều gì đó khác biệt, thật sự khác biệt! Nhưng, vâng, chắc chắn rồi, tôi hoàn toàn thích điều đó".

Trước đó, đạo diễn Bill Condon của Breaking Dawn 2 cũng đã trả lời báo chí và cho biết, ông luôn tưởng tượng ra một ngày được thấy Robert Pattinson trong vai trò biên kịch và Kristen trở thành một đạo diễn ở Hollywood, còn Taylor Lautner, anh chàng sẽ giữ vai trò nhà sản xuất.