Kristen Stewart bỏ vai vì chê bạn diễn quá già

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Khoảng cách tuổi tác chênh lệch quá lớn với bạn diễn là lý do Kristen Stewart đưa ra để bỏ vai chính trong dự án Focus.

Focus có thể coi là dự án điện ảnh lận đận nhất năm nay của Hollywood. Sau khi vừa tất tả tìm ra nam chính thay thế cho Ben Affleck thì đoàn phim lại nhận được hung tin: Kristen Stewart sẽ rút lui. Nguyên nhân là vì nữ diễn viên trẻ hoàn toàn không muốn đóng cặp với một người đàn ông gần gấp đôi tuổi mình.

Theo trang Collider, lý do mà Kristen Stewart đưa ra để giải thích cho việc bỏ vai của mình là bởi "cảm thấy khó chịu với cách biệt tuổi tác quá lớn giữa cô và Will Smith - bạn diễn dự kiến của người đẹp trong Focus". Quyết định đột ngột này của Kristen đã khiến đoàn phim rơi vào tình thế "dở khóc dở cười". Được biết, để tránh tình trạng này xảy ra 1 lần nữa, hiện nhà sản xuất Focus đang phải ra sức tuyển người với tiêu chí đầu tiên là tuổi xấp xỉ Will Smith.

Là bộ phim hài/hành động, nội dung Focus kể lại chuyện tình giữa một tay lừa đảo đẹp trai có hạng (Will Smith) và nữ đệ tử xinh đẹp đầy ranh mãnh của mình. Nhưng mối quan hệ này ngày càng phát sinh nhiều nguy hiểm khi họ thường dối trá và lừa gạt lẫn nhau. Nhưng sau khi chia tay, số phận lại tình cờ để hai người hội ngộ một lần nữa và những rắc rối mới cũng bắt đầu xuất hiện...

Focus được chỉ đạo và viết kịch bản bởi bộ đôi Glenn Ficarra - John Requa, những người đứng sau thành công của Crazy, Stupid, Love. Phim đáng ra đã khởi quay trong tháng này nhưng vì trục trặc trong khâu casting nên mọi kế hoạch hiện vẫn còn nằm trên giấy.