Kristen Stewart và Nicholas Hoult chạy trốn vì tình trong phim mới

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Sau nhiều thành công trong thời gian vừa qua, nữ diễn viên được săn đón nhất Hollywood – Kristen Stewart sẽ tái ngộ màn ảnh cùng nam tài tử điển trai Nicholas Hoult trong tác phẩm điện ảnh tình cảm, khoa học viễn tưởng được mong đợi vào tháng 5 tới đây – Equals – Đồng Điệu. Sự kết hợp bất ngờ của cặp đôi này hứa hẹn sẽ “đốn tim” nhiều fan hâm mộ.

Bộ phim lấy bối cảnh ở thế giới tương lai khi mà những cảm xúc chỉ còn là khái niệm thuộc về quá khứ. Nơi không có tình yêu cũng như sự thù hận và cũng là nơi mà một thế hệ nhân loại mới sẽ được sinh ra. Thế nhưng loại virus mang tên SOS (Switched On Syndrome) bất ngờ xuất hiện đã làm cho việc chế ngự cảm xúc của con người bị thất bại. Silas (do Nicholas Hoult thủ vai), trong quá trình tìm hiểu về SOS, đã vô tình bị nhiễm loại virus này. Anh nhanh chóng cảm nhận được những cảm xúc bỗng dưng nảy nở trong con người mình, đặc biệt là tình cảm dành cho cô bạn đồng nghiệp - Nia (do Kristen Stewart thủ vai). Càng cố gắng để che dấu tình cảm của mình bao nhiêu thì tình yêu giữa hai người họ lại càng sâu sắc bấy nhiêu. Đứng trước nỗi sợ bị phát hiện, họ nhận ra rằng trốn chạy là giải pháp duy nhất.

 Mới đây, các nhà làm phim đã tung ra trailer cùng những hình ảnh của cặp đôi Kristen Stewart và Nicholas Hoult. Dưới nền nhạc miên man, du dương của bản “Winter Bird” cùng những cảnh quay có gam trắng tinh khiết, câu chuyện tình cảm dữ dội của hai diễn viên chính đã làm tan chảy và hạ gục trái tim của tất cả fan hâm mộ. Đặc biệt, trích đoạn trailer còn là một bức tranh “công nghệ” tuyệt đẹp và vô cùng lôi cuốn mà không ai có thể dường mắt khỏi màn hình.

Bộ phim khởi chiếu vào 26.05.2016.