Lee Byung Hun miệt mài tập thể hình cho Red 2

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Nam tài tử nổi tiếng xứ Hàn đã tiết lộ những chi tiết rất thú vị về nhân vật của mình trong phim bom tấn Hollywood năm 2013.

Không chỉ thành công ở Hàn Quốc với nhiều vai diễn ấn tượng, Lee Byung Hun còn là một trong những ngôi sao Châu Á lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất phim Hollywood. Sau khi ghi dấu ấn đặc biệt thông qua nhân vật Storm Shadow trong bộ phim G.I.Joe, Byung Hun tiếp tục con đường chinh phục kinh đô điện ảnh với dự án mới Red 2.

Red 2 là phần tiếp theo của Red do đạo diễn Robert Schwentke đảm nhận. Phim lên sóng vào năm 2010 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Dàn diễn viên chính đã từng tham gia phần 1 phải kể đến là Bruce WillisJohn Malkovich.

Chia sẻ với người hâm mộ về nhân vật mới của mình, Lee Byung Hun tiết lộ: "Trong lần đầu tiên xuất hiện ở Red 2, tôi phải trải qua quá trình kiểm tra toàn bộ cơ thể. Họ kiểm tra mọi thiết bị vũ khí và tôi thực sự phải lột trần. Việc trút bỏ xiêm y với tôi hoàn toàn bình thường nhưng trong kịch bản phim, đó lại là một trong những phân cảnh khoe cơ thể hoàn hảo. Chính vì thế, tôi nghĩ mình phải tập luyện rất tích cực trong khoảng 3 tháng trời để đảm bảo cho cảnh quay này".

Tuy Lee Byung Hun đã sở hữu một thân hình nam tính và đầy sức mạnh nhưng anh không thường xuyên chăm sóc đến các cơ bắp của mình. "Tôi chỉ tập luyện khi vai diễn đòi hỏi phải có một cơ thể cường tráng. Để có được cơ thể như vậy thực sự rất mệt mỏi và kiệt sức. Tôi không những phải tập thể hình mà còn phải kiểm soát chế độ ăn uống. Vì không phải là một vận động viên chuyên nghiệp nên tôi không thể chỉ tập trung vào việc tập thể hình mà thôi", Byung Hun bộc bạch.

Nam tài tử họ Lee lên đường sang Canada để bắt đầu quay phim (Nguồn ảnh: Dispatch)
Nam tài tử họ Lee lên đường sang Canada để bắt đầu quay phim (Nguồn ảnh: Dispatch)

Bên cạnh đó, nam diễn viên Iris cũng đưa ra một số lời khuyên đối với các fan nam: "Một khi bạn đã có được cơ bắp thì không khó khi tập trở lại. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên khó khăn hơn lúc có tuổi. Một khi bạn đã đạt được chỉ số nhất định trước đó thì việc lấy lại phong độ còn khó hơn rất nhiều".

Red 2 sẽ là sự hợp tác ăn ý giữa nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones và Lee Byung Hun (Nguồn ảnh: Lionsgate)
Red 2 sẽ là sự hợp tác ăn ý giữa nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones và Lee Byung Hun (Nguồn ảnh: Lionsgate)

Ngoài Lee Byung Hun, Red 2 còn có sự xuất hiện đặc biệt của ngôi sao Catherine Zeta-Jones, nữ anh hùng của bộ phim nổi tiếng Chicago and No Reservations. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về những nhân viên tình báo CIA đã nghỉ hưu chiễn đấu chống lại kẻ thù của họ. Red 2 được nhào nặn bởi John Hoeber, tác giả của hai siêu phẩm Man On A LedgeBattleship nên rất được công chúng quan tâm. Dự kiến, phim sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 8/2013.