Lee Jun Ki và Moon Chae Won cùng 'tung hoành' trong Criminal Minds

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Moon Chae Won chia sẻ đã chuẩn bị những cảnh hành động như thế nào và Nhân vật của Lee Jun Ki trong Criminal Minds gây ấn tượng mạnh ra sao.

Moon Chae Won chia sẻ đã chuẩn bị những cảnh hành động trong Criminal Minds như thế nào

Vào ngày 19 tháng 7 vừa qua,  tại buổi họp báo diễn ra ở Imperial Palace, Gangnam, Moon Chae Won tiết lộ với người hâm mộ cô đã chuẩn bị như thế nào cho những cảnh quay hành động trong bộ phim sắp tới của đài tvN, Criminal Minds.

Cô nói rằng: “Bạn học được cách diễn những cảnh hành động khi bạn diễn và bị thương. Để chuẩn bị cho bản thân trong những cảnh ấy, tôi đã theo tìm trường và theo học một lớp huấn luyện. Đó là cách tôi có thể mang sự trải nghiệm thực tế vào cảnh hành động thay vì chỉ cần học những động tác được yêu cầu cho từng phân cảnh” .

Moon Chae Woon tiếp tục nói một cách đầy tự hào “Lần đầu thì tôi thật sự sợ tôi sẽ bị thương. Nhưng sau một lần bị thương, tất cả cảm giác lo lắng đều đã biến mất”.

Trong phim, Moon Chae đóng vai Ha Seon Woo, một nhân viên phân tích hành vi, tiến hành giám định tội phạm thuộc phòng ban NCI.  

Moon Chae Woon đã phát biểu “Chương trình I Want to Know của đài SBS có rất nhiều hồ sơ thực tế thế nên tôi đã xem rất nhiều video về cách ứng xử của họ. Khi bạn xem video phỏng vấn tội phạm, bạn chắc chắn có thể nhìn ra tính cách và suy nghĩ cũa họ. Tôi đang cố gắn kết hợp nó vào vai diễn của mình”.

Nhân vật của Lee Jun Ki trong Criminal Minds gây ấn tượng mạnh

Đài tvN đã công bố những cảnh quay mới trong bộ phim Criminal Mind bật mí về quá khứ đau buồn của nhân vật do Lee Jun Ki thủ vai.

Trong bộ phim sắp lên sóng vào thứ 4 và thứ 5 của đài tvN – Criminal Minds, Lee Jun Ki sẽ vào vai Kim Hyun Joon, một nhân viên cảnh sát cơ động trong lĩnh vực phân tích hành vi phạm tội thuộc Cơ Quan Tình Báo Tội Phạm Quốc Gia (NCI). Kim Hyun Joon sẽ cho chúng ta thấy kĩ năng điều tra và định hình tội phạm tuyệt vời trong bộ phim.

Cảnh quay trong phim cho thấy Lee Jun Ki với biểu cảm đau lòng đầy ấn tượng tại nghĩa trang. Bức ảnh đầu tiên, một cảnh quay cá nhân của Lee Jun Ki, làm rõ nỗi đau hiện trên khuôn mặt phiền muộn của anh ấy. Một bức ảnh khác cho Lee Jun Ki đang cầm một khung ảnh và nhìn chằm chằm một bức ảnh bí ẩn.

Bức ảnh cuối cùng cho thấy Lee Jun Ki đang đứng giữa nghĩa trang, nhìn chăm chú vào khoảng không phía trước với một bó hoa trong tay. Bức ảnh cũng cho thấy rằng nhân vật Kim Hyun Joon do Lee uon Ki thủ vai đã trải qua việc mất một ai đó rất thân thuộc với anh ấy.

Trước đó, Criminal Minds của đài tvN là một spinoff của chuỗi phim Mỹ đình đám cùng tên thuộc ABC Studio. Dàn diễn viên của bộ phim bao gồm Son Hyun Joo, Lee Jun Ki, Moon Chae Won và nhiều tên tuổi khác. Criminal Minds đào sâu vào tâm lý của tội phạm bằng cách tiến hành giám định tội ác và miêu tả về quá trình bắt giữ một tên sát thủ hàng loạt. Bộ phim được làm lại từ bộ phim cùng tên của Mỹ, dự kiến phát sóng tập đầu tiên vào ngày 26/7.

Criminal Minds sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 26 tháng 7 lúc 10:50 giờ địa phương.

Thành viên: Tuyết Như