Lennie James chia sẻ phản ứng khi đọc kịch bản tập cuối Season 7

TV Series · Tin điện ảnh · DQ · · 0

Tưởng chừng như mới chỉ ngày hôm qua thôi, người hâm mộ The Walking Dead trên toàn thế giới còn thèm khát muốn biết danh tính ai bị Negan đập chết cuối Season 6. Vậy mà lại một lần nữa, ta sắp sửa tạm chia tay với series này.

Tưởng chừng như mới chỉ ngày hôm qua thôi, người hâm mộ The Walking Dead trên toàn thế giới còn thèm khát muốn biết danh tính ai bị Negan đập chết cuối Season 6. Vậy mà lại một lần nữa, ta sắp sửa tạm chia tay với series này.

Cũng như mọi năm, tập phim khép lại cả season sẽ đặc biệt được chú trọng trong việc được quảng bá truyền thông. Một vài thành viên trong đoàn làm phim như nhà điều hành Scott Gimple, nhà sản xuất Greg Nicotero, Andrew Lincoln (Rick), Jeffrey Dean Morgan (Negan), Tom Payne (Jesus), v.v. đều tiết lộ về những gì đáng mong chờ trong tập cuối này. Và giờ đến lượt Lennie James có những chia sẻ riêng của mình với trang ComicBook.

Trước đó, nam diễn viên thủ vai Morgan từng thổ lộ rằng Season 7 này là một trong những mùa phim ông chán ghét nhất, vì nhân vật của mình xuất hiện quá ít và bản thân ông không được gặp gỡ thường xuyên những người bạn thân thiết trong dàn diễn viên. Tuy nhiên, đối với riêng tập khép lại mùa phim này, Lennie James đã có những nhận định rất tích cực:

"Thực sự rất kỳ lạ, vì mỗi tập phim cuối một season lại tiếp tục trở nên xuất sắc hơn tập cuối season trước đó. Tôi gần như không còn lời lẽ nào khác để mô tả về tập cuối sắp tới nữa rồi, chỉ biết nói như vậy để mọi người có thể mường tượng được rằng nó hoành tráng, bất ngờ, ngạc nhiên và tuyệt vời đến thế nào thôi. Đối với cá nhân tôi, có hai khoảnh khắc trong kịch bản đã khiến tôi nhảy cẫng lên xuống như được trở lại làm một nam sinh vậy. Tôi không chỉ háo hức vì được là một phần trong những cảnh đó, mà còn háo hức chờ xem những cảnh đó khi lên màn ảnh sẽ kịch tính thế nào nếu chúng tôi hoàn thành tốt vai trò diễn xuất của mình.

Và cũng nói về lúc tôi nhảy lên vui sướng, khi đó tôi đang ở trên máy bay, chắc hẳn các bạn cũng tưởng tượng được tôi bị cuốn theo kịch bản thế nào, khi mà tôi đã nhận phải sự chú ý từ những hành khách khác nhiều hơn mức cần thiết. Đó là một tập phim sôi động và vẫn tiếp tục giữ truyền thống của TWD, khép lại một mùa phim với một cú nổ lớn. Tập cuối Season 7 này chắc chắn sẽ không gây thất vọng, nó rất hay, thực sự rất hay. Có một vài khoảnh khắc thực sự không tưởng và gay cấn một cách xuất sắc. Đến một người trầm lặng như tôi mà còn thấy vậy”.

Tập cuối mùa phim với tựa đề “The First Day Of The Rest Of Your Life” sẽ lên sóng vào ngày 3/4/2017 (theo giờ Việt Nam).

Nguồn: ComicBook