Lindsay Lohan suy sụp vì phim bị 'ném đá'

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Sau khi ra mắt, bộ phim Liz & Dick của Lindsay Lohan đã bị cả giới phê bình quay lưng. Điều này khiến cho "cô nàng lắm chiêu" hoàn toàn sụp đổ.

Bạn bè của Lindsay Lohan nói rằng cô đã không hề chuẩn bị cho những lời chỉ trích khắc nghiệt mà giới phê bình dành cho bộ phim tiểu sử Liz & Dick của mình. Và thay vì trở lại với sự nghiệp huy hoàng của một ngôi sao màn bạc, vai diễn của Lindsay Lohan khiến nhiều người tự hỏi rằng có phải cô nàng sẽ không bao giờ làm diễn viên nghiêm túc một lần nữa?

"Lindsay Lohan đang bị hủy hoại bởi những lời chỉ trích nhằm vào diễn xuất của cô ấy" - một người bạn thân của nữ diễn viên này cho biết. "Lilo đã từng nhiều lần bị giới truyền thông chĩa cái nhìn tiêu cực vào cuộc sống cá nhân, tuy nhiên đây là lần đầu tiên công việc của cô ấy bị chỉ trích nặng nề như vậy trên mặt báo. Dù đời tư của Lindsay có tệ đến đâu thì mọi người đều biết rằng cô ấy là một diễn viên tuyệt vời".

"Lindsay Lohan đã đọc tất cả các bài báo" - một nguồn tin nội bộ cho biết thêm - "Cô ấy biết là kịch bản phim này không thực sự tốt nhưng dù vậy, cô ấy vẫn muốn đóng vai Elizabeth Taylor. Điều này với Lindsay thực sự rất đau lòng, bởi sự nghiệp diễn xuất là điều duy nhất trong cuộc sống của Lilo mà cô ấy biết nó là sự thực. Còn bây giờ, ngay cả điều đó cũng khiến cô ấy nghi ngờ".

Tuy nhiên, có vẻ như không phải tất cả mọi người đều quay lưng lại với diễn xuất của Lindsay Lohan. Cha cô, ông Michael Lohan tin rằng màn trình diễn của con gái mình đã chứng minh rằng cô ấy đang quay trở lại với thế giới của màn bạc để sánh vai với... Meryl Streep.

"Bất chấp những gì mà những người được gọi là các nhà phê bình đó nói - những người mà tôi tin rằng chẳng có một chút tài năng nào từ trong xương tủy, Lindsay đã chứng minh mình là một diễn viên tuyệt vời. Đây là một vai diễn thực sự khác biệt của Lindsay trong một giai đoạn đầy khó khăn của cuộc đời mình".

Bộ phim Liz & Dick của Lindsay Lohan đã chính thức ra mắt vào ngày 25/11 vừa qua và ngay lập tức phải hứng chịu búa rìu dư luận. Dường như cả giới phê bình Mỹ cùng đổ xô vào "ném đá" diễn xuất của Lilo trong phim này. Những lời nhận xét như: "Lindsay Lohan diễn xuất như người mộng du", "khuôn mặt cứng đơ và vô hồn", "thụ động một cách kỳ quặc"... liên tục giống như những gáo nước lạnh dội thẳng vào cô nàng lắm chiêu.