Đạo diễn Makoto Shinkai hé lộ về kế hoạch cho bộ phim mới

Tin điện ảnh · phoenix_warrior0207 · · 0

Tài khoản Twitter của vị đạo diễn 45 tuổi này mới đây đã đăng tải dòng trạng thái hấp dẫn vào ngày 02/8 vừa qua rằng, bộ phim kế tiếp của ông sau your name. (Kimi no Na wa) đã được lên kế hoạch để ra mắt vào năm tới.

Tài khoản Twitter của vị đạo diễn 45 tuổi này mới đây đã đăng tải dòng trạng thái hấp dẫn vào ngày 02/8 vừa qua rằng, bộ phim kế tiếp của ông sau your name. (Kimi no Na wa) đã được lên kế hoạch để ra mắt vào năm tới.

Dòng trạng thái được đăng trên trang Twitter của đạo diễn Makoto Shinkai

Ông đã làm việc liên tục để chuẩn bị cho dự án phim mới từ khoảng năm 2017 đến mức phải vắng mặt trong buổi lễ trao giải tại sự kiện phim tại Giải Phê bình Điện ảnh Nhật Bản lần thứ 26, khi cái tên your name. đã xuất sắc giành được danh hiệu cao nhất cho hạng mục Đạo diễn phim hoạt hình xuất sắc nhất.

Trong khi vẫn còn chưa có bất kì thông tin chi tiết nào như tựa đề hay cốt truyện được tiết lộ từ chính tác giả thì ngay trên trang Twitter của ông đã đăng tải bức hình về quá trình thiết kế hình ảnh của bộ phim. Qua đó có thể đoán được rằng những chiếc ô sẽ là hình ảnh thường xuyên xuất hiện trong dự án phim mới của Makoto, nghe có vẻ giống với bối cảnh bộ phim Khu Vườn Ngôn Từ (Koto no Hano Niwa/The Garden Of Words) đã ra mắt vào năm 2013. Nhưng theo như bức hình thì có vẻ bối cảnh lại hoàn toàn khác. Thêm vào đó, dòng chữ “Toshiwa Ward” được ghi trên tấm bảng có thể cho chúng ta gợi ý rằng: câu chuyện lần này sẽ được đặt trong bối cảnh của thành phố Tokyo hoa lệ.

Hình ảnh đăng tải trên trang Twitter về công đoạn làm việc của tác giả

Ngoài ra ông còn tiết lộ thêm rằng trong bộ phim mới sẽ có rất nhiều phân cảnh diễn ra dưới cơn mưa.

Chia sẻ của đạo diễn Makoto Shinkai trên trang cá nhân

Đạo diễn Makoto Shinkai được biết đến với những bộ anime ngắn vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng hâm mộ anime như: Khu Vườn Ngôn Từ; 5cm/s; Bên Kia Đám Mây, Nơi Ta Hẹn Ước; Những Đứa Trẻ Chạy Theo Tinh Tú..... và gần đây nhất chính là bộ anime đình đám your name.

Các fan của your name. chắc hẳn sẽ rất háo hức đợi chờ sản phẩm mới nhất từ đạo diễn Makoto Shinkai phải không nào. Hãy cùng Moveek trông chờ vào bộ phim sắp tới của vị đạo diễn tài ba này nhé!

Nguồn: Crunchy Roll