Mồi Quỷ Dữ (Prey For The Devil) - Phim kinh dị ra rạp cuối năm nay hé lộ những hình ảnh quỷ ám ghê rợn

Tin điện ảnh · Susureview ·

Prey For The Devil (Mồi Quỷ Dữ) liệu có trở thành bom tấn kinh dị Halloween năm nay?

Mùa Halloween năm nay, phòng vé Việt sẽ đón chào tựa phim kinh dị rất được trông đợi đến từ nhà Lionsgate - Prey For The Devil (Mồi Quỷ Dữ). Là một phim kinh dị - tâm linh lấy chủ đề trục quỷ, tác phẩm mới của đạo diễn Daniel Stamm sẽ để khán giả đồng hành cùng nhân vật chính - sơ Ann (Jacqueline Byers thủ vai) trên chặng đường đầy ám ảnh nhằm tìm về nguồn gốc của quỷ dữ và thứ chúng vẫn luôn khao khát. 

Xơ Ann sẽ cùng khán giả trên chặng đường tìm về nguồn gốc quỷ dữ
Xơ Ann sẽ cùng khán giả trên chặng đường tìm về nguồn gốc quỷ dữ

Sau khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên, Mồi Quỷ Dữ gây sốt trong cộng đồng người yêu điện ảnh bởi những cảnh kinh dị cực táo bạo, hiếm thấy trên màn ảnh. 

xơ Ann trở thành người phụ nữ tiên phong thực hiện thuật trừ tà của các cha xứ
xơ Ann trở thành người phụ nữ tiên phong thực hiện thuật trừ tà của các cha xứ

Thật vậy, trong khi các nạn nhân quỷ ám tại ngôi trường đào tạo có vẻ xa lánh với các cha xứ, thì sơ Ann lại nhận được sự yêu quý đặc biệt từ họ. Cô đặc biệt tạo lập một mối quan hệ gần gũi với Natalie, một trong những nạn nhân quỷ ám nghiêm trọng nhất. Trong số tất cả các cha xứ tập sự, cô lại là người duy nhất có khả năng trấn an Natalie khi con quỷ trong cô bé thức giấc. 

Chỉ có một mình sơ mới tiếp xúc được với những bệnh nhân bị quỷ ám
Chỉ có một mình sơ mới tiếp xúc được với những bệnh nhân bị quỷ ám

Tuy nhiên, trận chiến mà cô phải đối mặt không đơn giản như vậy. Việc gặp gỡ Natalie dường như cũng không phải ngẫu nhiên. Trong một phân cảnh, một nạn nhân khác tại cơ sở nói với sơ Ann: “Chúng tôi đã chờ đợi cô đã lâu.” Những bí mật từ quá khứ được lật mở, đặc biệt là về người mẹ cũng bị quỷ ám của cô. Sơ Ann là người được chọn để đến đây, nhưng rốt cuộc ai là người đã chọn cô? Con mồi thực sự mà quỷ dữ nhắm đến có phải những nạn nhân mà sơ đã gặp, hay là một ai khác? 

Chủ đề về trục quỷ hay nữ tu trong phim kinh dị không quá mới mẻ, nhưng điều làm nên sự khác biệt ở Mồi Quỷ Dữ là việc phim đào sâu vào những vụ quỷ ám với những nạn nhân khác biệt, nhưng có chung một mối liên hệ bí ẩn. Mỗi vụ trục quỷ giống như việc bước vào một trận chiến, và cùng sơ Ann, khán giả như được tận mắt chứng kiến những trận chiến ghê rợn này. 

Con quỷ thực sự nhắm vào điều gì?
Con quỷ thực sự nhắm vào điều gì?

Tuy nhiên, phim không chỉ mang đến những vụ trừ tà kinh hãi chưa từng có trên màn ảnh, mà còn khai thác câu chuyện sâu sắc về quá khứ và hiện tại, về mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình. Liệu con quỷ từng giày vò mẹ của sơ Ann thực sự nhắm vào điều gì sau khi gây ra tất cả những điều kinh hoàng ám ảnh tuổi thơ cô? 

Nhịp phim dồn dập cùng những pha hù dọa trải dài từ đầu đến cuối sẽ khiến khán giả chìm trong sự căng thẳng, hồi hộp và cả sợ hãi. Đây chính là những trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời mà một phim kinh dị được đầu tư chỉn chu mang lại. Mồi Quỷ Dữ sẽ là tác phẩm kinh dị mà khán giả yêu mến dòng phim này không thể bỏ qua tại rạp vào cuối tháng 10 tới đây. 

Mồi Quỷ Dữ Official Trailer