Nàng Alice 'Chạng Vạng' sẽ đóng phim 'cực đen tối'

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Sau khi phần cuối của loạt phim Twilight kết thúc, các ngôi sao của phim bắt đầu đi tìm những con đường mới cho riêng mình. Với "nàng Alice" - Ashley Greene, cô quyết định quay trở lại con đường đóng phim kinh dị mà mình đã có ít nhiều kinh nghiệm. Và bộ phim mới nhất mà Ashley tham gia dự báo sẽ "cực kỳ đen tối".

Ashley Greene đang được nhắm đến cho vai diễn trong bộ phim kinh dị Kristy, với tên gọi hiện tại là Satanic. Phim là câu chuyện rùng rợn xoay quanh một nhóm sinh viên đại học bị tấn công ở ký túc xá của họ trong lễ Tạ ơn.

Chuyện phim kể về Justine và một vài người bạn của cô, trong kỳ nghỉ lễ Tạ ơn đã dành những ngày cuối tuần để ở lại trong ký túc xá trường đại học và tận hưởng sự vui vẻ, hạnh phúc bên nhau mà không biết rằng họ sắp phải đối mặt với một băng đảng khủng bố kỳ quái và tàn bạo. Và kỳ nghỉ hạnh phúc sau đó trở thành cuộc chiến sinh tồn đầy khốc liệt của Justine và những người bạn.

Ashley Greene tìm kiếm một khởi đầu mới sau loạt phim Twilight
Ashley Greene tìm kiếm một khởi đầu mới sau loạt phim Twilight

Đây là một khởi đầu mới của Ashley Greene sau loạt phim Twilight mà cô tham gia. Trước đó, nữ diễn viên 25 tuổi cũng từng có kinh nghiệm đóng một vài bộ phim kinh dị, trong đó có thể kể đến Blood Summer - kể về một cô gái trẻ người Canada bị rình rập bởi những kẻ giết người hàng loạt.