Ngô Thanh Vân dịu dàng, Đinh Ngọc Diệp hoang dã trong teaser Lửa Phật

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Mới đây, trailer của bộ phim được kỳ vọng sẽ là bom tấn Việt - thuộc thể loại hành động giả tưởng Lửa Phật đã được tung ra khiến người hâm mộ háo hức.

Đoạn trailer này xuất hiện những gương mặt quen thuộc được nhiều khán giả yêu thích trên màn ảnh Việt như Dustin Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Đinh Ngọc Diệp, Thái Hòa, Hiếu Hiền... bên cạnh sự góp mặt của ngôi sao đóng phim Hollywood Roger Yuan.

Đặc biệt, hai người đẹp là Ngô Thanh VânĐinh Ngọc Diệp xuất hiện chớp nhoáng nhưng cũng đủ khiến khán giả thêm phần tò mò thích thú. Nếu Ngô Thanh Vân cho thấy một hình ảnh dịu dàng, nữ tính thì sự xuất hiện thoảng qua của Đinh Ngọc Diệp lại mở ra một hình ảnh đầy hoang dã, mới mẻ.

Lửa Phật kể câu chuyện bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ, nơi những người dân vô tội đang bị gã giang hồ khét tiếng và đồng bọn của hắn ra sức quấy rối, ức hiếp. Cái gai trong mắt của chúng chính là Hiền – một người thợ làm bánh trong làng.

Trước sự hống hách của bọn giang hồ, Hiền cùng với người vợ xinh đẹp của mình đã kêu gọi người dân trong làng đứng lên phản kháng. Cùng thời điểm đó, Đạo - một vị cao nhân bí ẩn đã đến nơi đây và chứng kiến cuộc chiến không cân sức này. Cuộc quyết chiến nổ ra và quá khứ bí ẩn của Đạo cũng dần dần được hé lộ...

Lửa Phật được bấm máy vào giữa tháng 11/2012 và được phát hành vào giữa năm 2013.