Nhạc Rap Việt của Binz xuất hiện trong Biệt Đội Đánh Thuê 4

Tin điện ảnh · Moveek ·

Biệt Đội Đánh Thuê 4

Action, Adventure, Thriller
Khởi chiếu 22/09/2023

Rapper Binz cùng bản hit BigCityBoi sẽ xuất hiện trong bom tấn hành động công phá phòng vé tháng 9 Biệt Đội Đánh Thuê 4 (The Expendables 4).

Ngày 12/09, phía nhà phát hành CJ CGV Việt Nam và SpaceSpeakers Group xác nhận bản hit BigCityBoi do rapper Binz thể hiện sẽ được sử dụng chính thức trong bom tấn hành động Biệt Đội Đánh Thuê 4 (The Expendables 4)Đây là lần đầu tiên một ca khúc tiếng Việt được sử dụng trong loạt phim đình đám của Hollywood. 

BigCityBoi đánh dấu lần đầu tiên một ca khúc tiếng Việt được sử dụng trong loạt phim đình đám của Hollywood
BigCityBoi đánh dấu lần đầu tiên một ca khúc tiếng Việt được sử dụng trong loạt phim đình đám của Hollywood

Chia sẻ về màn hợp tác đáng mong đợi này, rapper Binz cho biết anh rất vui khi BigCityBoi được ekip làm phim Hollywood chọn sử dụng trong Biệt Đội Đánh Thuê 4. Sự kiện này như một món quà quý báu cho quá trình làm việc miệt mài trong phòng thu của Binz và tập thể nghệ sĩ SpaceSpeakers.

Có thể nói, lần hợp tác này giữa Binz và ekip phim Biệt Đội Đánh Thuê góp phần mở ra cơ hội mới cho những người theo đuổi con đường làm nhạc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Biệt Đội Đánh Thuê 4 là phần phim mới nhất thuộc loạt phim Biệt Đội Đánh Thuêkể về một nhóm gồm các chiến binh tinh nhuệ thực hiện các nhiệm vụ khó khăn và truy bắt các tội phạm nguy hiểm. 

Biệt Đội Đánh Thuê 4 vẫn sẽ quy tụ dàn sao hành động nổi danh
Biệt Đội Đánh Thuê 4 vẫn sẽ quy tụ dàn sao hành động nổi danh

Biệt Đội Đánh Thuê 4 vẫn sẽ quy tụ dàn sao hành động nổi danh đã trở thành biểu tượng của loạt phim như Sylvester Stallone, Jason Statham, Dolph Lundgren hay Randy Couture. Bên cạnh đó, phim có sự bổ sung các gương mặt chất lượng mới như rapper 50 Cent, mỹ nhân nóng bỏng Megan Fox hay hai siêu sao hành động châu Á Tony Jaa, Iko Uwais, diễn viên gốc Việt Levy Tran và tài tử “Bố Già” Andy Garcia. 

BigCityBoi là bản hit ra mắt năm 2020 của Binz, bắt tay cùng nhà sản xuất âm nhạc Touliver. Có thể coi là một trong những bản hit đình đám nhất sự nghiệp âm nhạc của Binz tính đến thời điểm hiện tại.