Những cảnh diễn xuất làm hỏng cả bộ phim

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Đáng buồn rằng, những cảnh diễn xuất này đều là của các ngôi sao tên tuổi...

1. Nicolas Cage trong The Wicker Man (2006)

"ÔI KHÔNG! Không phải ong! Không phải ong! AAAAAHHHHH! Ôi, nó ở trong mắt tôi! mắt tôi! AAAAHHHHH! AAAAAGGHHH!" - màn kêu gào này của nam tài tử Nicolas Cage chỉ khiến khán giả muốn bỏ khỏi rạp chiếu hoặc tắt phụt TV.

2. Taylor Lautner trong Abduction (2011)

Bộ phim này sẽ cứu vãn được nếu Taylor Lautner không tham gia. Nhưng tiếc là anh chàng này lại đóng vai chính. Và trong phim, anh ta cũng không có nhiều màn khoe cơ bụng sáu múi giống như Twilight, nên điều đáng buồn đã xảy ra khi khán giả cũng chẳng biết làm gì ngoài việc tập trung vào diễn xuất của chàng...

3. Orlando Bloom trong Pirates Of The Caribbean (2003-2007)

Giới phê bình cho rằng màn trình diễn của Orlando Bloom đã làm hỏng cả Cướp biển vùng Caribbean trong các phần phim mà anh chàng tham gia từ năm 2003 đến năm 2007. Chàng tài tử điển trai bị nhận xét là thoại cứng, những cảnh lãng mạn của anh với Keira Knightley trong phim thì quá sướt mướt và không có chiều sâu.

4. Andie MacDowell trong Four Weddings And A Funeral (1994)

Màn trình diễn của Andie MacDowell trong bộ phim này bị đánh giá là hoàn toàn tồi tệ đến mức không thể cứu vãn: rên rỉ, gây phiền nhiễu, làm mất tập trung... Nhiều khán giả còn đánh giá rằng phần diễn xuất của diễn viên này không xứng đáng với bất kỳ sự quan tâm nào.

5. Madonna trong Body Of Evidence (1993)

Rõ ràng những màn uốn éo của Madonna trong Body Of Evidence được cô nàng nghĩ là hình ảnh sexy nhất trong một bộ phim kinh dị khiêu dâm. Tuy nhiên tất cả những cảnh mang tính khiêu dâm của bộ phim này nên ném ra ngoài cửa sổ bởi những hình ảnh bị đánh giá là thô bỉ của Madonna với Willem Dafoe. Có lẽ đạo diễn nên che chắn những phần nhạy cảm của Nữ hoàng nhạc Pop này vào nếu muốn cứu vãn bộ phim.

6. Bruce Willis trong Ocean's Twelve (2004)

Ai cũng biết Bruce Willis nổi tiếng ra sao, tuy nhiên một màn trình diễn nho nhỏ của ngôi sao này trong Ocean's Twelve đã khiến cả bộ phim của đạo diễn Steven Soderbergh bị hủy hoại. Đó là cảnh Bruce Willis xuất hiện với vai trò chính mình, còn Julia Roberts thì đóng vai Tess Ocean đóng giả làm Julia Roberts. Diễn xuất của Bruce không tệ, chỉ là nó tự mãn một cách khủng khiếp, và chẳng có gì đáng cười!

7. Morgan Freeman trong Wanted (2008)

Wanted kể về một chàng trai trẻ phát hiện rằng cha mình là một sát thủ. Khi cha anh bị giết, anh chàng được tuyển mộ vào tổ chức cũ của cha và được huấn luyện bởi một người đàn ông tên là Sloan (Morgan Freeman đóng) để đi theo con đường của cha mình.

Rất nhiều khán giả đã yêu mến Morgan Freeman qua những vai diễn tri thức, đạo mạo hoặc uyên bác của ông. Còn trong bộ phim này, tất cả những khoảnh khắc mà Freeman xuất hiện trên màn ảnh, khán giả đều ước gì họ được thấy ông với một vai trò gì đó tốt hơn. Ông xứng đáng được hưởng một vai tốt hơn trong bộ phim này.

8. Denise Richards trong The World Is Not Enough (1999)

Chúng ta đều biết rằng các Bond Girls không cần phải luôn luôn thông minh, nhưng trong bộ phim về James Bond - The World Is Not Enough (1999), người ta lại cho Denise Richards đóng vai một nhà khoa học trong khi chỉ để lấy bánh quy. Sau đó, họ đẩy cho cô nàng một bộ trang phục thiếu vải và để cô nàng học thuộc lòng những bài giảng khoa học trong thực tế.

9. Mariah Carey trong Glitter (2001)

Có lẽ không cần thảo luận nhiều về vai diễn của Mariah Carey trong bộ phim này, tệ đến nỗi nữ ca sĩ đã kiếm được cho mình một giải Mâm Xôi Vàng. Đồng thời Mariah cũng phải mất đến 8 năm mới phục hồi trở lại trong bộ phim Precious, chỉ để nói một điều rằng "thực ra, tôi cũng có thể diễn!".

10. Jennifer Lopez trong Gigli (2003)

Trong bộ phim bị đánh giá là tệ nhất năm 2003 này, cũng không nên đổ hết tội lỗi lên đầu cô đào Jennifer Lopez, bởi chắc chắn bạn diễn của cô, Ben Affleck cũng góp phần không nhỏ vào quá trình hủy hoại bộ phim này. Sự hấp dẫn của cặp đôi này trên màn ảnh hoàn toàn bằng 0. Và chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi cả hai nhanh chóng chia tay 1 tháng sau khi bộ phim này phát hành.