Series game Nora, Princess, and Stray Cat được chuyển thể thành anime

TV Series · Tin điện ảnh · HiverThao · · 0

Nora, Princess, and Stray Cat (Nora to Ōjo to Noraneko Heart) sẽ có series anime.

Hôm thứ năm, trang web chính thức của Harukaze đã công bố vài thông tin về anime dựa trên series tiểu thuyết dành cho người lớn Nora, Princess, and Stray Cat (Nora to Ōjo to Noraneko Heart). Series game truyền cảm hứng cho dự án anime mới hiện đang được sản xuất. Ngoài ra series game cũng sẽ có phiên bản nước ngoài và game sẽ có một gian hàng tại sự kiện Comic Market (Comiket) 95 từ ngày 29 – 31/12.

Nguồn: Anime News Network

Harukaze phát hành game đầu tiên trên PC hồi tháng 2/2016. Game cũng có mặt trên PlayStation Vita vào tháng 9/2017, PlayStation 4 và Nintendo Switch hồi 25/10.

Phần hậu truyện cho game, Nora, Princess, and Crying Cat. (Nora to Ōjo to Noraneko Heart 2) sẽ ra mắt trên PS4, PS Vita, và Switch vào 28/2. Hato lần nữa trở lại viết kịch bản cho game, Itsuki Ōzora là nhà thiết kế đồ họa.

Game đầu tiên truyền cảm hứng cho series anime ngắn thời lượng 5 phút đã phát sóng hồi tháng 7/2017. Crunchyroll cũng đã chiếu trực tiếp 12 tập anime này.

Nguồn: Anime News Network

Cốt truyện kể về học sinh cao trung Nora Handa. Một ngày đang trên đường đi học, Nora gặp một cô gái tên là Patricia tại công viên. Patricia nói cô chính là công chúa ở Minh Giới, cô phải đến Địa Giới và hủy diệt toàn bộ sự sống ở đây. Nora vô tình hôn Patricia, hành động đó khiến Nora biến thành một con mèo đen. Patricia liền đem Nora về nhà, vài ngày sau đó Nora trở lại thành người như cũ. Tuy nhiên, Nora vẫn tiếp tục cứ biến thành mèo, rồi lại thành người.

Bộ manga được chuyển thể từ game đã phát hành trên tạp chí Dengeki G's Comic của Kadokawa hồi tháng 6/2017. Ngoài ra, Kentarō Kobayashi đã viết tiểu thuyết chuyển thể cùng tranh minh họa của Itsuki Ōzora, sách cũng ra mắt hồi tháng 6/2017. Tiểu thuyết do Hato giám sát.

Nguồn: Anime News Network