Phim 18 cảnh nóng của Jang Dong Gun ra rạp Việt

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Dangerous Liaisons (Mối quan hệ nguy hiểm) đã không còn lạ lẫm với các khán giả mê sách, yêu phim trên toàn thế giới. Khởi nguồn từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pháp Pierre Choderlos de Laclos những năm cuối thế kỷ XVIII, Dangerous Liasons đã nhiều lần bước lên màn ảnh và lần nào cũng gặt hái được thành công vang dội. Chính vì vậy mà khi các nhà làm phim hai xứ Trung – Hàn "gom" liền ba ngôi sao nổi tiếng: Jang Dong Gun, Chương Tử Di, Trương Bá Chi để làm lại tác phẩm này thì ngay lập tức giới truyền thông toàn châu Á lại dậy sóng.

* Trailer phim Dangerous Liaisons

Ngay từ tiểu thuyết nguyên bản, Dangerous Liasons đã ngập tràn cảnh "nóng". Phiên bản Trung Quốc lần này cũng không phải ngoại lệ. Trong khi trào lưu cảnh nóng đang lên ngôi ở nền điện ảnh châu Á nói chung và Hoa ngữ nói riêng, Dangerous Liasons như trở thành "tâm bão".

Tuy nhiên, cảnh nóng trong Dangerous Liasons không hề nhằm mục đích câu khách mà là yếu tố bắt buộc để thể hiện nội dung phim. Nhân vật Tạ Dịch Phàm (Jang Dong Gun) là một công tử phong lưu, đào hoa, đã lên giường với biết bao cô gái. Còn Mạc Tiệp Dư lại là một ca sĩ nổi tiếng trong giới thượng lưu, để đạt được thành công ngày hôm nay, cô cũng đã phải nhiều lần dùng đến sắc đẹp và thân thể của bản thân. Chính vì vậy mà những cảnh có phần nào nóng bỏng trong phim là điều không thể thiếu.

Trong Dangerous Liasons, Jang Dong Gun là người có nhiều cảnh "nhạy cảm" nhất. Nguyên nhân cũng bởi vì nhân vật Tạ Dịch Phàm của anh là một quý ông phong lưu, đào hoa bậc nhất Thượng Hải lúc bấy giờ. Chàng diễn viên điển trai hé lộ, tổng số cảnh nóng của anh trong phim này đã vượt quá con số 18, bao gồm những cảnh "khoe cơ bắp", ôm hôn, giường chiếu, xé váy bạn diễn, viết thư trên lưng trần thiếu nữ...

Điều đặc biệt là Jang Dong Gun là người có nhiều cảnh nóng nhất trong phim nhưng cũng lại là người có ít kinh nghiệm trong cảnh này nhất. Trong khi cả hai bạn diễn xinh đẹp đều đã "có nghề" trong việc diễn cảnh giường chiếu nhạy cảm thì đây lại là lần đầu tiên của tài tử nổi tiếng xứ Hàn. Đã lập gia đình nên Jang Dong Gun khá cẩn trọng, anh chỉ đóng những cảnh ái ân trong mức độ cho phép. Đồng thời, "quý ông đào hoa" rất ngại chia sẻ về những cảnh tình cảm với hai bạn diễn xinh đẹp.

Trong phim đã đào hoa là vậy, ngoài đời Jang Dong Gun cũng sở hữu một mê lực cực lớn. Thậm chí, ngay cả "bà mẹ hai con" Trương Bá Chi cũng không thể cưỡng lại sức quyến rũ của anh và thường xuyên mất tự tin khi đối mặt. Người đẹp này chia sẻ về bạn diễn điển trai của mình: "Ngoài đời, tôi không bao giờ dám nhìn thẳng vào mắt anh ấy, bởi tất cả các biểu cảm của anh đều rất quyến rũ và mê đắm".

Mối quan hệ nguy hiểm được dự đoán là một bữa tiệc thị giác dành cho những khán giả yêu phim nghệ thuật sẽ có mặt tại các rạp chiếu Việt Nam vào ngày 5/10 tới.