Phim của Brad Pitt thất bại thảm hại

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Trong khi đó, Twilight Breaking Dawn 2 tuần thứ 3 liên tiếp đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất Bắc Mỹ.

Phim mới của Brad Pitt Killing them softly thất bại nặng nề ngay tuần đầu ra rạp khi chỉ đạt doanh thu 7 triệu đô la Mỹ tại thị trường Bắc Mỹ, đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng tuần qua. Đây là phim duy nhất của Brad Pitt trong năm 2012, nhưng phim chỉ đạt điểm thấp nhất ở trang đánh giá CinemaScore. Trong phim, Brad Pitt vào vai một tay súng được thuê để tiêu diệt nhóm trộm dám tấn công những bảo kê của một sòng bài khét tiếng.

Rise of the Guardians (Sự trỗi dậy của các vệ thần) đứng vị trí thứ nhất tại 20 thị trường trên toàn thế giới, với doanh thu 40 triệu đô la Mỹ từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trong tuần qua. Như vậy, bộ phim này đã đạt tổng doanh thu 105,9 triệu đô la Mỹ trên toàn cầu. Tuy nhiên, tại thị trường Mỹ, doanh thu của phim lại không được như mong đợi, và vẫn chưa thể vượt qua được hai "ông lớn" là Hừng Đông 2Skyfall. Hai bộ phim này vẫn trụ hạng quán quân và á quân trên bảng xếp hạng dù đã ra rạp nhiều tuần.

Bộ phim bom tấn của đạo diễn Lý An Life of Pi (Cuộc đời của Pi) đứng vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng, với doanh thu sụt giảm tới 47% so với tuần đầu tiên ra mắt. Tuy chỉ được chiếu tại các rạp 2 tuần, bộ phim này cũng đã đạt tổng doanh thu toàn cầu lên tới 109,5 triệu đô la Mỹ.

Bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua (tên phim/doanh thu theo đô la Mỹ):

  1. Twilight: Breaking Dawn 2/ 17,1 triệu đô la Mỹ
  2. Skyfall/ 16,9 triệu đô la Mỹ
  3. Rise Of The Guardians/ 13,4 triệu đô la Mỹ
  4. Lincoln/ 13,3 triệu đô la Mỹ
  5. Life Of Pi/ 12,2 triệu đô la Mỹ
  6. Wreck-It Ralph/ 7 triệu đô la Mỹ
  7. Killing Them Softly/ 6,9 triệu đô la Mỹ
  8. Red Dawn/ 6,6  triệu đô la Mỹ
  9. Flight/ 4,5 triệu đô la Mỹ
  10. Silver Linings Playbook/ 3,2 triệu đô la Mỹ