Phim về Fox News của Jay Roach có sự góp mặt của Brigette Lundy-Paine và Liv Hewson

Tin điện ảnh · HiverThao · · 0

Phim về Fox News còn có sự tham gia của Charlize Theron, Nicole Kidman và Margot Robbie.

Lundy-Paine sẽ vào vai Julia Clarke từ bộ phim về Fox News có kịch bản do Charles Randolph chấp bút. Các diễn viên khác gồm Charlize Theron, Nicole Kidman và Margot Robbie trong vai những phụ nữ đã hạ bệ Roger Ailes - người đứng đầu của kênh Fox News – kẻ đã tạo nên một nền văn hóa doanh nghiệp nam độc hại. Hewson trong vai Lily, trợ lý cho Megyn Kelly của Theron.

Nguồn: Deadline

Trong Atypical (Lập Dị), Lundy-Paine vào vai Casey – một cô em gái thẳng thắn hết mực bảo vệ cho một nam thiếu niên bị mắc bệnh tự kỉ. Nữ diễn viên trước đó từng tham gia các phim Downsizing (Thu Nhỏ) của Alexander Payne, phim kịch tính The Glass Castle từ Lionsgate.

Với quốc tịch Úc, Liv Hewson lần đầu đến với công chúng Mỹ qua vai con gái của một “người mẹ thây ma” do Drew Barrymore thủ vai trong Santa Clarita Diet. Các phim khác của cô gồm Before I Fall của Open Road - dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của Lauren Olive, phim kịch tính Puzzle của Mark Turtletaub cùng nữ diễn viên Kelly Macdonald. Cô cũng góp mặt trong phần hai series Top of the Lake (Trên Mặt Hồ) của Jane Campion và Gerard Lee trên đài BBC. Lionsgate hiện đang ở giữa quá trình hoàn thiện phân phối nội địa và đồng tài trợ cho phim của Fox News.

Bộ phim hiện đang trong quá trình sản xuất. 

Nguồn: Deadline